Hủy
Phong Cách Sống

Nikko Sài Gòn tặng nhẫn cho cô dâu chú rể trong tháng 4

Thứ Sáu | 11/04/2014 15:08

Khách sạn Nikko Sài Gòn, một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng sẽ đưa ra nhiều khuyến mãi đặc biệt trong tháng 4 này.
 

Trong tháng 4, khách sạn Nikko Sài Gòn đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt cho mùa cưới năm nay, khẳng định khách sạn là một trong những điểm tổ chức tiệc cưới lý tưởng cho các cặp đôi sắp thành hôn.

Từ nay đến 31/12/2014, với các tiệc cưới với giá trị từ 200 triệu đồng trở lên, cô dâu chú rể sẽ nhận được 1 cặp nhẫn giá trị.

Đại diện khách sạn cho biết "Chúng tôi hiểu rằng mỗi cặp đôi đều muốn tự lo liệu cho ngày trọng đại của mình, tuy nhiên, họ cần 1 người chuyên nghiệp để hỗ trợ. Với món quà này, cặp đôi có thể tiết kiệm thời gian để thực hiện những điều khác trong kế hoạch cưới của mình".

Tại khách sạn Nikko Sài Gòn, hiện đang có nhiều gói tiệc cưới với giá từ 8 triệu đến 14 triệu bao gồm nhiều ưu đãi như trang trí, đêm tân hôn tại phòng Nikko Suite, phiếu ăn buffet tối cho kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Đặc biệt, phòng khánh tiết Origami với âm thanh, không gian nội thất hiện đại, ấm cúng và sang trọng cùng nhiều sự lựa chọn màu sắc ánh sáng trần, rất phù hợp cho nhiều phong cách tiệc cưới mới mẻ và đa dạng.

Chi tiết liên hệ: 08 3925 777708 3925 7777 (số máy lẻ: 5045) hoặc email bqsm@hotelnikkosaigon.com.vn

Nguồn GAFIN/Nikko Sài Gòn


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong