Hủy
Bảo vệ - Bảo tồn

Salvatore Ferragamo ra mắt tuyệt tác túi xách FIAMMA

Thứ Hai | 14/04/2014 13:15

Bộ sưu tập túi xách mới của thương hiệu Ferragamo chế tác từ các nguyên liệu da bê, da trăn, lông đà điểu, lông ngựa, da cá sấu, đi cùng các chi tiết cứng cáp bằng kim loại cao cấp.
 
Những người con gái nhà Ferragamo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển văn hóa và sức sống của cả tập đoàn Salvatore Ferragamo. Lấy cảm hứng từ những thế hệ nữ giới trong đại gia đình Ferragamo và di sản danh tiếng hàng đầu của tập đoàn, giám đốc sáng tạo Salvatore Ferragamo, ông Massimiliano Giornette ra mắt gồm những tuyệt tác túi xách mới có tên FIAMMA.

Thiết kế tinh tế và cấu trúc có một không hai của từng sản phẩm của bộ sưu tập FIAMMA thể hiện đầy đủ "chất" Ferragamo với di sản truyền thống và tinh thần kết nối không ngừng tới tương lai bằng việc phối hợp các nguyên liệu da bê, da trăn, lông đà điểu, lông ngựa, da cá sấu, đi cùng các chi tiết cứng cáp bằng kim loại cao cấp.

Túi Fiamma Ferragamo sẽ ra mắt trong tháng 5 tới.
Túi Fiamma Ferragamo sẽ ra mắt trong tháng 5 tới.

Dự kiến, bộ sưu tập FIAMMA sẽ được ra mắt trong tháng 5 tới tại một sự kiện mang tính toàn cầu của hãng Ferragamo ở New York.

Đây là sự kiện dành cho "L’Icona Ferragamo", dự án kỷ niệm 35 năm thương hiệu giày đến với phái đẹp. Dự án sẽ trình chiếu một phim ngắn và chuỗi phỏng vấn có sự tham gia của loạt dòng tộc quốc tế và thế hệ nữ giới trong gia đình họ. Trong khuôn khổ đó, bộ sưu tập FIAMMA xuất tại sự kiện cùng hình ảnh nhiều sao nữ danh tiếng đang sử dụng giày Vara và Varina theo phong cách riêng của họ.

Tại Việt Nam, túi xách Fiamma sẽ được bán chính thức tại Salvatore Ferragamo Boutique, Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.
Bộ sưu tập FIMMA được đặt tên theo tên người con gái đầu của gia đình Salvatore Ferragamo, bà Fiamma Ferragamo. Bà Fiamma Ferragamo giữ vai trò thiết kế phụ kiện và giày cho hãng Ferragamo trong khoảng 40 năm, bà là người sáng tạo nên những sản phẩm biểu tượng của hãng như giày Vara và chiếc móc Gancino. Nhiều người tin rằng ảnh hưởng của bà đến văn hóa và sức sống của Salvatore Ferragamo là không thể thay thế.

Các trải nghiệm kỹ thuật số tại dự án sắp tới không chỉ tôn vinh những phụ nữ đặc biệt cùng đại gia đình Ferragamo, mà còn đưa đến cơ hội thảo luận về những nhân vật nữ giới đặc biệt này.

Tại một số cửa hiệu Salvatore Ferragamo trên thế giới, khách hàng được lựa chọn để cá nhân hóa túi FIMMA bằng các thẻ hành lý đi theo túi, có đề tên chữ cái đầu của chủ nhân túi.

Hãng Ferragamo cũng sẽ ra mắt một bộ sưu tập các sản phẩm túi thu nhỏ với một số biến thể theo phiên bản giới hạn đi kèm những chi tiết nổi bật về nguyên liệu làm túi như: thêu da nappa thủ công, khâu tay lông cáo 2 màu vào da rắn già, vải tuýt đính tinh thể kim cương Swarovski nhờ các đường khâu bằng da thằn lằn và da bê đi kèm các chi tiết bằng da cá đuối.

Sản phẩm lần này ưu tiên các gam trầm như ca-cao, đen, rêu và màu gỗ hồng, hoặc nhóm màu theo mùa như gam mận chín, gam đại dương, gam nho hoặc gam màu sứ, đi kèm các chi tiết phụ kiện kim loại sáng màu lấp lánh.

Trong show diễn thời trang Thu/Đông 2014 tại Milan, các sản phẩm trong bộ sưu tập FIAMMA sẽ xuất hiện lần đầu tiên và tập trung vào các chi tiết nổi trội độc đáo. Hãng Salvatore Ferragamo một lần nữa khẳng định phong cách khác biệt và định nghĩa về xa xỉ hiện đại thông qua túi xách FIMMA.

Nguồn GAFIN/DAFC


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới