Hủy
Phong Cách Sống

Galaxy Play khởi chiếu bom tấn điện ảnh “Bố Già” song song với rạp quốc tế từ 15.6.2021

Minh Duy Thứ Năm | 10/06/2021 10:21

"Bố Già" đạt hàng loạt kỷ lục phòng vé. Ảnh: TL.

“Bố Già” đã trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với cột mốc 420 tỉ VNĐ tại Việt Nam.
 

Sau 3 tháng kể từ khi phát hành tại rạp trong nước, “Bố Già” sẽ có mặt trên nền tảng Galaxy Play, gia nhập kho phim điện ảnh Việt lớn nhất trên nền tảng này cùng với các bộ phim Việt trăm tỉ như “Cua Lại Vợ Bầu”, “Mắt Biếc”, “Tiệc Trăng Máu”, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử”… 

Công chiếu tại Việt Nam từ đầu tháng 3, “Bố Già” đã trở thành bất ngờ lớn của phim Việt với hàng loạt kỷ lục phòng vé, trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với cột mốc 420 tỉ VNĐ tại Việt Nam.

"Bố Già" mở ra nhiều hy vọng mới về các tác phẩm điện ảnh Việt chất lượng và đậm tính bản địa trong tương lai. Ảnh: TL.

Sức hút từ câu chuyện gia đình bình dị nhưng đầy cảm xúc trong một xóm lao động giữa lòng TP.HCM đã mang về những thành công đầy ấn tượng cho “Bố Già”, mở ra nhiều hy vọng mới về các tác phẩm điện ảnh Việt chất lượng và đậm tính bản địa trong tương lai.

Sau khi đạt được những thành tích đáng kinh ngạc tại phòng vé trong nước, gần đây “Bố Già” tiếp tục đến với khán giả quốc tế tại các thị trường đầy tiềm năng như: Malaysia, Singapore, Úc và mới đây nhất là Mỹ. Song song đó, vào giữa tháng 6.2021 “Bố Già” sẽ lại hội ngộ khán giả Việt qua ứng dụng Galaxy Play.

Chỉ sau 3 tháng kể từ khi phát hành tại rạp, “Bố Già” đã có mặt trên nền tảng VOD (video on demand), gia nhập kho phim điện ảnh Việt lớn nhất trên nền tảng Galaxy Play cùng với các tựa phim từng gây xôn xao phòng vé như “Cua Lại Vợ Bầu”, “Mắt Biếc”, “Tiệc Trăng Máu”, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử”… So sánh với thời gian có mặt trên nền tảng online của một số bộ phim Việt chiếu rạp trước đó, có thể thấy “Bố Già” xuất hiện tương đối sớm.              

Bom tấn “Bố Già 2021” phát hành sớm trên nền tảng online, đáp ứng nhu cầu xem phim mùa dịch đang tăng cao

Với sự diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trong thời gian gần đây, nhiều hoạt động xã hội, dịch vụ giải trí đã phải tạm dừng hoạt động. Giữa lúc này, nhu cầu thư giãn và giải tỏa căng thẳng cũng theo đó tăng cao với sự hỗ trợ của truyền hình và internet. Do đó, với sự xuất hiện của phim điện ảnh “Bố Già” trên nền tảng online sẽ mang đến cho khán giả Việt thêm một lựa chọn giữa mùa dịch, bên cạnh các bộ phim nước ngoài.

Đại diện Galaxy Play, bà Phạm Thị Hương Giang, Giám đốc Marketing chia sẻ: “Với sự tác động của dịch COVID-19 vừa qua, số khán giả xem phim trên Galaxy Play tăng 5 lần so với bình thường và số lượng người dùng mới cũng tăng lên gấp 5 lần trước đây. Không chỉ các phim Việt chiếu rạp, hành động Hollywood được ưa chuộng mà các thể loại phim tâm lý, gia đình cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Chúng tôi tin rằng, một bộ phim đậm chất Á Đông, với cốt truyện về tình phụ tử và các mối quan hệ gia đình như “Bố Già” rất có thể sẽ tạo được sự kết nối đặc biệt với khán giả Việt giữa mùa dịch đầy thử thách này”.

Cuộc tái ngộ của phim điện ảnh “Bố Già” với khán giả Việt qua Galaxy Play hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm trọn vẹn, đầy cảm xúc. Phim điện ảnh “Bố Già” chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play từ ngày 15.6 tới với giá thuê phim chỉ 50 nghìn đồng để xem trên nhiều thiết bị, 70 nghìn đồng để xem chất lượng 4k trên Smart TV với âm thanh sống động chuẩn rạp hoặc xem trên 1 thiết bị di dộng với giá thuê chỉ 22 nghìn đồng.

Đón xem tại đây: https://galaxyplay.vn/title/the-father


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới