Hủy
Phong Cách Sống

Hài Tết 2014 có gì đáng xem?

Thứ Năm | 02/01/2014 13:15

Dù mới hé lộ nhưng hài Tết 2014 - món ăn tinh thần không thể thiếu của người dẫn mỗi độ Tết đến xuân về - đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.
 

Đạo diễn Phạm Đông Hồng - Hãng băng đĩa Nghe nhìnThăng Long Audio - "cha đẻ" các sản phẩm hài Tết từ hơn 10 năm lại đây cho hay: Nhiều sự kiện nónghổi của xã hội sẽ được đưa vào các đĩa hài Tết 2014 như: cái chết được biết trước của các đại giabất động sản, cách tiến thân vào showbiz của một số ca sĩ hay Bà Tưng, hay vụ bác sĩ phi tang xácchết… sẽ được phóng tác đưa vào các đĩa hài.

Vẫn lấy những câu chuyện dân gian trong kho tàng vănhọc Việt Nam làm cốt lõi, nhưng hài Tết luôn cài cắm nhiều tình tiết mang màu sắc đương đại. Khángiả sẽ được nhìn thấy "bác sĩ Cát Tường" như một thầy lang thời đại mới, chuyêndùng… cao dán để "thẩm mỹ", hay câu chuyện về một "bà Tưng" ở nông thôn đầy châm biếm.Thậm chí là việc "cấm ngực lép lái xe máy" được ví von bằng hình ảnh… đo ngực contrâu, con bò cho đủ tiêu chuẩn…

Ba sản phẩm hài Tết năm nay của Nghe nhìn Thăng Longcó tên: (ra mắt 2/1/2014), (ra mắt 6/1) và (ra mắt 9/1). Trong đó, sản phẩm đầu tiên gồm một tiểu phẩm hài mang tên: với sự tham gia của Xuân Hinh, Hồng Vân, cakhúc do Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền thể hiện,và ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang do XuânHinh và nghệ sĩ múa Nguyễn Tú Linh biểu diễn. Có thể nói đây là sản phẩm đậm chất Xuân Hinh -"thương hiệu" luôn được khán giả mong chờ nhất mỗi dịp xuân về.

2 sản phẩm còn lại thiếu vắng một số gương mặt quenthuộc như Xuân Bắc, Tự Long, nhưng lại lần đầu tiên có sự góp mặt của Thành Trung, Kim Oanh, QuangThắng, Lan Phương, cùng các nghệ sĩ quen thuộc như NSƯT Phạm Bằng, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Quốc Anh,NSƯT Hán Văn Tình…

Còn với đĩa hài Tết của nghệ sĩ Vượng râu năm nay cótên với sự tham gia của NSƯTThanh Ngoan, NSƯT Quang Tèo, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Hán Văn Tình và 1 số diễn viên trẻ.

Một sản phẩm khác do Bình Trọng đạo diễn cũng hé lộsản phẩm với sự tham gia của Hải Anh,Trung Hiếu, Quang Tèo, Chiến Thắng cùng hai hotgirl gây ồn ào nhất 2013: Andrea và Mai Thỏ.. Nộidung chưa biết thế nào nhưng hotgirl Mai Thỏ cho biết, phim hài này sẽ khiến khán giả cườingất.

* Sản xuất hài Tết kèm canhạc

Sản xuất đĩa hài Tết kèm với ca nhạc bằng cách quayhình chương trình từ sân khấu sẽ được Hoa Dương Media tiếp tục đưa ra trong mùa xuân này với Chương trình diễn ra lúc 20h ngày 4/1 tại Trungtâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ lớn của sân khấu 2 miền Nam -Bắc như: Xuân Hinh, Hoài Linh, Chí Tài, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Phi Nhung…Đặc biệt là sự góp mặt của thầy trò Quang Lê - Phương Mỹ Chi - "quán quân" trong lòng công chúng…

Trong khi đó, ở thị trường phía Nam, mấy năm lại đâylại vắng bóng các đĩa hài Tết, thay vào đó lại nhộn nhịp các phim hài Tết chiếu rạp. Năm nay, bộphim Tết với sự xuất hiện của "thần đồng dân ca"Phương Mỹ Chi và MC Trấn Thành (khởi chiếu 17/1/2014) được quan tâm nhiều nhất. Bộ phim này vừatung trailer với những tình huống hài hước của bộ ba nghệ sĩ Thanh Nam, diễn viên hài Tấn Beo, TrấnThành. Đặc biệt, Phương Mỹ Chi tiếp tục khoe hát ngọt như mía lùi khiến nhiều fan của cô bé dân cakhông khỏi háo hức chờ đợi ngày khởi chiếu.

Nguồn Thể thao Văn hóa


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới