Hủy
Phong Cách Sống

Kienlongbank ủng hộ 15 tỉ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

Khánh An Thứ Bảy | 12/06/2021 16:23

ads

Kienlongbank ủng hộ 15 tỉ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: KLB.

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã ủng hộ số tiền 15 tỉ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19.
 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNNVN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỉ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, “chuyển từ phòng ngự sang chủ động tấn công” dịch bệnh, vaccine là vũ khí vô cùng quan trọng. Do đó, ngành Ngân hàng đã tích cực tham gia ủng hộ, đóng góp cho Quỹ vaccine phòng dịch COVID-19, nhằm chung tay đảm bảo nguồn tài chính để hỗ trợ Nhà nước triển khai tiêm chủng cho toàn dân. Việc đóng góp, ủng hộ của các tập đoàn, doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay là rất cần thiết. Chính vì thế, Kienlongbank quyết định ủng hộ số tiền 15 tỉ đồng hỗ trợ kinh phí cho công tác phòng, chống dịch và mua vaccine phòng dịch COVID-19.

 

Theo đó, với nguồn kinh phí hỗ trợ trên, Kienlongbank sẽ dùng để hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 thông qua việc ủng hộ Quỹ Vaccine phòng dịch COVID-19 và phối hợp với NHNNVN Chi nhánh tại 28 tỉnh, thành phố, nơi đang có trụ sở hoạt động của Kienlongbank.

Cụ thể, Kienlongbank ủng hộ 3 tỉ đồng vào Quỹ Vaccine phòng dịch COVID-19; ủng hộ 6,5 tỉ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 thông qua NHNNVN các chi nhánh tại các tỉnh, thành phố và số tiền hỗ trợ còn lại tương ứng 5,5 tỉ đồng sẽ được dùng để mua vaccine phòng dịch COVID-19 cho hơn 5.000 Cán bộ, nhân viên, cộng tác viên (CBNV, CTV) của Kienlongbank trên cả nước.

Là một ngân hàng hoạt động gần 26 năm tại thị trường tài chính của Việt Nam, nhận thức rõ ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, Bà Trần Tuấn Anh, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết:

“Kienlongbank xác định ngoài chiến lược phát triển bền vững, Kienlongbank còn chú trọng đề cao giá trị con người, sẵn lòng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Đó là những giá trị nhân văn trong văn hóa Kienlongbank đã xây dựng và gìn giữ, phát huy.

Trong “cuộc chiến” phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Kienlongbank luôn ủng hộ, đồng hành với Chính phủ, NHNNVN và các cơ quan ban ngành, các địa phương thông qua việc triển khai những chính sách hoạt động, kinh doanh hỗ trợ người dân, cộng đồng doanh nghiệp khôi phục và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. Tập thể CBNV, CTV Kienlongbank đồng lòng ủng hộ chủ trương chung của Nhà nước trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội". Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới