Hủy
Phong Cách Sống

Quà tặng Giáng sinh 2020, Ánh sáng Tình yêu

Thùy Linh Thứ Ba | 01/12/2020 16:17

Quà tặng Giáng sinh 2020, Ánh sáng Tình yêu.

NHG tổ chức đêm nhạc “Quà tặng Giáng sinh 2020, Ánh sáng Tình yêu” gây quỹ từ thiện: Sự kiện đầy ắp yêu thương và thăng hoa giá trị nhân bản.
 

Với tâm huyết gây quỹ bác ái xã hội để thật nhiều hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được giúp đỡ, qua đó gieo mầm yêu thương và lan tỏa mạnh mẽ giá trị nhân bản trong thế hệ trẻ, Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đầu tư công phu, phối hợp cùng Công ty Cổ phần Báo Thanh Niên tổ chức đêm nhạc “Quà tặng Giáng sinh 2020, Ánh sáng Tình yêu” vào 19H30 ngày 11.12.2020 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Gieo mầm giá trị nhân bản và san sẻ yêu thương

“Quà tặng Giáng sinh 2020, Ánh sáng Tình yêu” là chương trình thứ 2 được NHG thực hiện, sau khi tổ chức thành công lần đầu vào năm 2019. Năm 2020 diễn ra những tình huống không ai có thể hình dung được. Dịch bệnh, bão lũ liên tục ập đến khiến người nghèo, đặc biệt là trẻ em mồ côi lâm vào cảnh khó khăn chồng chất khó khăn. Trong hoàn cảnh như vậy, chỉ có tình yêu thương mới có sức an ủi, nâng đỡ và khuất phục được mọi ngặt nghèo. 

Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng nhận thấy cần phải đẩy mạnh hơn nữa, hiệu quả hơn nữa việc giáo dục lòng nhân ái, lòng trắc ẩn, tình yêu thương cho học sinh - sinh viên.

“Quà tặng Giáng sinh 2020, Ánh sáng Tình yêu” là chương trình thứ hai được NHG thực hiện.
“Quà tặng Giáng sinh 2020, Ánh sáng Tình yêu” là chương trình thứ 2 được NHG thực hiện.

Từ đó, năm học 2019-2020 đã được NHG chọn là “Năm của yêu thương” với chủ đề “Phục vụ trong yêu thương” trên toàn hệ thống. Khi mùa đẹp nhất trong năm, mùa Giáng sinh tràn về, lòng người phấn chấn, ấm áp và hạnh phúc hơn. Nhưng chính lúc này, những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn lại cảm thấy buồn tủi hơn.

Vì vậy, NHG xây dựng chương trình “Quà tặng Giáng sinh 2020, Ánh sáng Tình yêu” như một món quà thật ngọt ngào và ý nghĩa để những người có điều kiện đủ đầy san sẻ chút hơi ấm cho những người kém may mắn.

“Mục tiêu của chúng tôi là mỗi học sinh, sinh viên và thành viên của NHG sẽ là sứ giả lan tỏa giá trị nhân bản và truyền cảm hứng san sẻ yêu thương cho những người xung quanh. Từng lớp thế hệ của NHG sẽ cùng kế thừa, bồi đắp giá trị tốt đẹp đó mãi về sau”, bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc NHG chia sẻ.

Đêm nhạc hội tụ đạo diễn tài năng và dàn nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng hàng đầu cùng các tài năng âm nhạc do NHG đào tạo

Biết được ý nghĩa tốt đẹp của chương trình, đạo diễn tài năng Trần Vi Mỹ đã đồng ý tham gia không chút do dự khi vừa nhận được lời mời từ Tập đoàn Giáo dục NHG. Anh lập tức phác thảo ý tưởng, dàn dựng kịch bản và rủ rê dàn sao thân thiết nổi tiếng tham gia. Những ca sĩ như Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm, Phạm Thu Hà, Diệu Hiền, Phan Đinh Tùng... không ngần ngại nhận lời góp mặt trong đêm diễn.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đặc biệt, Thủy Tiên, nữ ca sĩ được mệnh danh là “cô tiên trong mùa lũ” tỏ ra vô cùng hào hứng khi được Ban tổ chức mời tham dự chương trình dù cô đang trong giai đoạn cần hồi phục lại sức khỏe và “tút tát” nhan sắc sau quãng thời gian cứu trợ không mệt mỏi suốt mùa lũ ở miền Trung vừa qua.

Là một trong những người tham gia tích cực chương trình “Quà tặng Giáng sinh 2019” và sẽ đồng hành cùng “Quà tặng Giáng sinh 2020”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Trong một năm đầy biến động và khó khăn như năm 2020, việc một đơn vị giáo dục như NHG vẫn có thể đầu tư công phu để tổ chức một chương trình mang ý nghĩa thiện nguyện như vậy là một nỗ lực rất tuyệt vời.

Cùng hưởng ứng tấm lòng đó, Đàm Vĩnh Hưng cùng anh em nghệ sĩ rất nhiệt tình tham gia để cùng lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng, để thật nhiều mảnh đời khốn khó được ấm lòng trong mùa lạnh cuối năm”.

Góp mặt trong chương trình còn có ban nhạc Angelo, dàn hợp xướng Laudate, ca đoàn Quê hương, ca đoàn Lumen cùng các tài năng âm nhạc do NHG đào tạo. 

Quà tặng Giáng sinh 2020, Ánh sáng Tình yêu hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc. Khoảng 2.000 người tìm đến “nhận món quà” Giáng sinh bằng âm nhạc tuyệt vời này lại có cơ hội san sẻ vật chất cho những số phận đặc biệt khó khăn.

Theo đó, toàn bộ số tiền bán vé (từ 500.000 đồng đến 2,5 triệu đồng/vé) sẽ được các học sinh, sinh viên NHG trực tiếp trao đến các cô nhi viện, mái ấm để thắp sáng, sưởi ấm, nâng bước các em nhỏ có hoàn cảnh thương tâm. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh, sinh viên được tự tay thực hiện việc thiện nguyện, bồi đắp giá trị nhân bản của bản thân.

Mục đích ý nghĩa nói trên của đêm nhạc là sự nâng niu những giá trị nhân bản. Đây cũng chính là triết lý giáo dục nền tảng mà Tập đoàn Nguyễn Hoàng kiên định theo đuổi suốt hơn 2 thập kỷ qua, giáo dục lòng nhân ái, lòng trắc ẩn, tình yêu thương cho học sinh, sinh viên và giới trẻ nói chung.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới