Hủy
Phong Cách Sống

Tháng 9, thương hiệu xe MINI chính thức vào Việt Nam

Thứ Sáu | 23/08/2013 08:32

BMW Euro Auto sẽ chính thức đưa ra thị trường 4 mẫu xe Mini Cooper, Cooper S, Countryman và Countryman S bắt đầu từ tháng 9 tới.
 

g

Tổng giám đốc BMW Euro Auto, ông Horst J. Herdtle cho biết sẽ bắt đầu bán các mẫu xe Mini trong quý 3/2013, cụ thể là trong tháng 9 năm nay. Tổng cộng có bốn dòng xe sẽ được Euro Auto giới thiệu trong năm 2013 bao gồm: Cooper, Cooper S, Cooper Countryman và Cooper S Countryman.

Showroom Mini cũng sẽ đặt tại Hà Nội nhưng thời gian khai trương dự kiến vào tháng 12/2013. Mặc dù để mất quyền nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng xe sang Rolls-Royce ở khu vực phía Bắc vào tay Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội nhưng BMW Euro Auto vẫn được chọn làm đơn vị phân phối thương hiệu Mini.

Thương hiệu MINI (Anh) đã thuộc sở hữu của tập đoàn BMW (Đức) từ tháng 3.1994. Những dòng xe MINI sẽ được chăm sóc dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu tại các trung tâm của BMW ở TP.HCM và Hà Nội. Theo Euro Auto, tại Việt Nam hiện đã có gần 200 xe MINI, với những dòng xe đa dạng như Cooper, Cooper S, Countryman…

Mẫu xe nhỏ Mini Cooper được mệnh danh là “chiếc xe của thế kỉ tại châu Âu”. Từ 1960 đến 1967 doanh số bán Cooper đạt mức 10.000 xe. Cho đến năm 2000, đã có tổng cộng 5,3 triệu chiếc Mini Cooper được sản xuất.

Nguồn Dân Việt


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới