Hủy
Phong Cách Sống

Vespa Primavera 2014 chính thức ra mắt tại Ý

Thứ Tư | 06/11/2013 16:49

Mẫu xe tay ga huyền thoại Vespa Primavera chính thức được Piaggio hồi sinh ở phiên bản 2014, với những đường nét thiết kế trẻ trung, hiện đại.
 

Primavera ra mắt lần đầu tiên năm 1968. Thời điểm đó, chiếc xe như một biểu tượng cho nhữngngười trẻ tuổi năng động. Sự sáng tạo trong những đường nét thiết kế, trải nghiệm lái thú vị củaPrimavera đã tạo nên một luồng gió mới cho phân khúc xe tay ga ở thời điểm ra mắt.

Vespa Primavera ra mắt tại Ý
Vespa Primavera ra mắt tại Ý

Chính vì vậy, không khó để Vespa Primavera trở thành một trong những mẫu xe được ưa chuộng nhấtcủa Piaggio bởi cả khách hàng nam và nữ.

Sau 45 năm, Vespa Primavera đã được hãng xe Ý khôi phục và có màn ra mắt chính thức tại triểnlãm EICMA 2013. Những giá trị từng làm nên thành công của Primavera được duy trì ở phiên bản hiệntại, nhưng có những thay đổi tích cực để bắt kịp với xu thế hiện tại.

Về cơ bản, Primavera mang nhiều nét thiết kế của mẫu Vespa 946
Về cơ bản, Primavera mang nhiều nét thiết kế của mẫu Vespa 946

Theo Piaggio, Primavera có mức tiêu thụ nhiên liệu rất ấn tượng: 1,56L/100km
Theo Piaggio, Primavera có mức tiêu thụ nhiên liệu rất ấn tượng: 1,56L/100km

Primavera 2014 sở hữu những đường nét trẻ trung, sáng tạo, trang bị công nghệ tiên tiến nhưnhững sản phẩm mà Piaggio tạo ra trong thời gian gần đây. Khung xe được thiết kế từ thép, với kiểudáng có những nét giống với siêu phẩm Vespa 946.

Trong khi đó, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phiên bản động cơ, bao gồm 50 2T, 50 4T, 3V 125và 3V 150. Vespa Primavera 2014 rất có thể sẽ ra mắt chính thức tại Việt Nam trong thời giantới.

Theo Zing News


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới