Hủy
Bất động sản

BĐS Đà Nẵng - những tín hiệu đầu tư khả quan

Thứ Ba | 27/08/2013 09:46

Sau khi triển khai chương trình Đảm bảo lợi nhuận cho thuê 5%, Hyatt Regency Danang đã thu hút thêm được nhiều nhà đầu tư Hà Nội.
 

BĐS hưởng lợi từ vàng & chứng khoán

BĐS Đà Nẵng, dấu hiệu khả quan, Hyatt Regency Danang Residences, 5 sao
Hyatt Regency Danang Residences giành giải thưởng Biệt thự Tốt NhấtViệt Nam và Căn hộ Tốt Nhất Việt Nam trong 2 năm 2011 và 2012 - Giải thưởng BĐS Châu Á Thái BìnhDương

Theo phân tích thị trường bất động sản của CBRE, thị trường bất động sản đang hưởng lợi từ sựtrụt sồi bất thường của giá vàng và thị trường chứng khoán. Trong khi các kênh đầu tư đều có tỷsuất lợi nhuận hạn chế, cùng hiệu ứng tích cực từ những chính sách kinh tế nhằm "giải cứu" bất độngsản, sự quan tâm của các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển sang lĩnh vực nhà đất.

BĐS Đà Nẵng, dấu hiệu khả quan, Hyatt Regency Danang Residences, 5 sao
Tất cả các căn hộ và biệt thự Hyatt Regency Danang theo tiêu chuẩn 5sao đều hướng ra biển

Đến hết quý 2/2013 các dự án BĐS tại Đà Nẵng cao cấp vẫn đang "giữ giá". Việc giảm giá chỉxuất hiện ở một vài dự án, trong khi số còn lại gia tăng chương trình khuyến mại để tăng thêm sựhấp dẫn đối với nhà đầu tư. Hyatt Regency Danang nằm trong số những thương hiệu "nặng ký"được điểmdanh nhờ vẫn bán được biệt thự bán trong quý 2.

Ghi nhận từ các phân tích và báo cáo thị trường bất động sản cho thấy, trong 4 tháng qua, thịtrường biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng đã có sự gia tăng về số lượng khách hàng quan tâm dù giao dịchvẫn đạt thấp.

Tuy nhiên, xét về lâu dài, việc điều chỉnh một số chính sách kinh tế ở các ngành liên quan (ngânhàng, xây dựng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân…) sẽ tạo ra những hiệu ứng tíchcực đối với thị trường bât động sản, góp phần tạo ra chu chuyển vốn cho nền kinh tế. Đây được kỳvọng là những yếu tố sẽ "đánh tan" điểm chần chừ của các nhà đầu tư.

Sức hút riêng từ Đà Nẵng

BĐS Đà Nẵng, dấu hiệu khả quan, Hyatt Regency Danang Residences, 5 sao
Hotline: 0905 87 1234 -Website:http://www.marblemountainresidences.com/

Một điểm khác biệt nữa làm nên sức hút riêng từ thị trường BĐS Đà Nẵng là chính sách đảmbảo lợi nhuận cho thuê từ chủ đầu tư.

Đại diện Hyatt Regency Danang Residences - một trong những dự án tiên phong triển khai mô hình này- cho biết: "Đảm bảo lợi nhuận cho thuê không chỉ thể hiện "thành ý" và cam kết về lợi nhuận vớinhà đầu tư, mà còn cho thấy sự tự tin của chủ dự án về những khởi sắc trên thị trường bất độngsản".

Điểm mạnh của Hyatt Regency Danang Residences là được đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản hàngđầu Indochina Land và quản lý bởi thương hiệu khách sạn cao cấp uy tín trên thế giới Hyatt Hotels& Resorts. Sự kết hợp về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm kinh doanh bất động sản và quản lý -khai thác bất động sản đó giúp Hyatt Regency Danang Residences thực sự trở thành một sản phẩm hấpdẫn nhà đầu tư trong thời điểm này.

BĐS Đà Nẵng, dấu hiệu khả quan, Hyatt Regency Danang Residences, 5 sao
Đảm bảo 5% tỷ suất đảm bảo lợi nhuận cho thuê trong 2 năm

Khi sở hữu các biệt thự nghỉ dưỡng tại Hyatt Regency Danang Residences, nhà đầu tư khôngchỉ vừa bảo tồn vốn (nằm trong khối BĐS) với cơ hội kinh doanh tốt khi thị trường khởi sắc trongthời gian tới, mà còn vừa đảm bảo lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết (5% trong 2 năm).

Ngoài ra, chủ nhân các căn hộ vẫn được tận hưởng cuộc sống tại ngôi nhà mới sang trọng của chínhmình 90 ngày mỗi năm, hoặc nhận ưu đãi miễn phí quản lý trong thời gian 2 năm và được tặng gói nộithất tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn khách sạn Hyatt để đưa căn hộ vào kinh doanh cho thuê.

Đặc biệt, trong 2 ngày 31/8 và 1/9 tới, các khách hàng ký kết hợp đồng giao dịch tại dự án này sẽđược tặng 1 chuyến nghỉ dưỡng tại Grand Hyatt Hong Kong 2 đêm, giúp họ thêm yên tâm về khoản đầu tưkhi thực sự trải nghiệm chất lượng dịch vụ mang thương hiệu Hyatt.

Trải dài trên diện tích hơn 20ha dọc bãi biển Non Nước, Hyatt Regency Danang Residencescó thiết kế tinh tế bao gồm 4 tòa tháp hướng biển và 27 biệt thự. Dự án cũng đáp ứng mọi nhu cầu sửdụng của các khách hàng cao cấp, gồm các căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ, các căn hộ áp mái và biệt thựcó bể bơi riêng được thiết kế chuẩn mực, tất cả đều có tầm nhìn hướng biển và lối đi trực tiếp rabãi biển.

Theo Vietnam Sotheby's International Realty, đơn vị bán hàng của dự án Hyatt Regency DanangResidences, tính tới thời điểm này, hơn 90% căn hộ và biệt thự đã có chủ và tòa tháp D chính thứchoàn thiện.

Cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư muốn trở thành chủ nhân của một trong số những điểm nghỉ dưỡnggần biển cao cấp và độc đáo nhất Việt Nam. Liên hệ Vietnam Sotheby's International Realty để biếtthêm chi tiết: 0905 87 1234

Anh Vũ

Nguồn VietNamNet


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới