Hủy
Bất động sản

Khởi công tòa tháp văn phòng OneHub quận 9

Nguyễn Sơn Thứ Tư | 17/01/2018 07:00

Liên doanh hai nhà đầu tư đến từ Singapore động thổ tòa tháp số 1 của khu phức hợp One Hub tại Quận 9.
 

Doanh nghiệp đầu tư vào hạ tầng đô thị Ascendas và đối tácSaigon Bund Capital Partners vừa khởi công tòa văn phòng số 1 của khu phức hợp văn phòng kết hợp thương mại One Hub nằm trong khuôn viên công nghệ cao quận 9, TP.HCM. Nhà thầu cho công trình là CotecCons.

Tòa nhà văn phòng số 1 có tổng diện tích sàn gộp (GLA) khoảng 12.000 m2, dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý 1 năm sau.

OneHub là một trong những dự án lớn nhất trong khu công nghệ quận 9, với 7 tòa nhà văn phòng, một tòa thương mại đa chức năng, trung tâm giáo dục đi cùng các tiện ích sáng tạo khác như  không gian tổ chức sự kiện, giao lưu và thư giãn. Đối tượng khách thuê nhắm đến là các công ty công nghệ thông tin, thuê ngoài và dịch vụ tài chính. Lô đất triển khai One Hub lên tới 12 ha, với tổng vốn đầu tư dự kiến 130 triệu USD.

Asendas là công ty có cổ đông lớn là Temasek Holding và JTC Corporation với tổng tài sản quản lý hiện hơn 20 tỉ đôla Singapore. Ascendas cũng là chủ đầu tư Khu Kỹ nghệ Ascendas-Protrade Singapore rộng 500 héc ta tại tỉnh Bình Dương.

Còn Saigon Bund Capital Partners là công ty đầu tư được sáng lập bởi hai quỹ NP Capital Partners và Gaw Capital Partners.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới