Hủy
Bất động sản

Nga đề xuất xây khu nghỉ dưỡng 5 sao ở Cam Ranh

Thứ Tư | 06/03/2013 07:34

Theo đại tướng Phùng Quang Thanh, dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao mà Nga đề xuất là công trình được đầu tư và sử dụng 100 % vốn ngước ngoài.
 
Ngày 5/3, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, đại tướng Phùng Quang Thanh và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga, đại tướng Sergei Shoigu đã có buổi hội đàm, thảo luận về các vấn đề hợp tác quân sự giữa hai nước.

Trong cuộc hội đàm với người người đồng cấp tại Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết, Nga mong muốn sớm được Chính phủ Việt Nam chấp thuận cho đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng 5 sao dành cho quân nhân tại khu vực Cam Ranh (Khánh Hòa)

Theo đại tướng Phùng Quang Thanh, dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao mà Nga đề xuất là công trình được đầu tư và sử dụng 100 % vốn ngước ngoài. Phía Nga dự kiến sẽ cho Việt Nam sử dụng khoảng 20%. Bên cạnh đó, Nga sẽ cử một số nhân sự tham gia giám sát điều hành, quản lý các công việc, còn lại sẽ sử dụng nhân lực là người Việt Nam.

Người đứng đầu Bộ quốc phòng hai nước cũng đã thảo luận chi tiết về các vấn đề, nội dung hợp tác trọng tâm trong thời gian tới như: mở rộng hợp tác hải quân, xây dựng khu vực đóng mới, sửa chữa tàu thuyền, cung cấp các dịch vụ hậu cần cho tàu thuyền qua lại trên Vịnh Cam Ranh.

Xây dựng cơ sở đóng mới, sửa chữa tàu thuyền, cung cấp các dịch vụ hậu cần tại vịnh Cam Ranh cũng là vấn đề được thảo luận chi tiết trong cuộc hội đàm lần này.

Nguồn Thanh niên

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO