Hủy
Công Nghệ

Chiến lược gia công nghệ hàng đầu của Freescale đến Việt Nam

Thứ Sáu | 30/05/2014 15:31

Theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, việc mời các chuyên gia công nghệ hàng đầu đến chia sẻ dự báo, phân tích, kinh nghiệm trong những lĩnh vực họ dẫn đầu, là cần thiết.
 

Kwok Wu, Giám đốc Bộ phận Giải pháp Hệ thống và Phần mềm nhúng của FreescaleSemiconductor là diễn giả chính của Hội thảo "FPT Software Technology Conference 2014 Summer" diễnra vào chiều nay, 29/5 tại Hà Nội.

Chương trình được FPT Software tổ chức tại Khách sạn Crown Plaza, với sự tham giacủa 100 chuyên gia công nghệ, lãnh đạo và giám đốc công nghệ đến từ các doanh nghiệp phần mềm ViệtNam, cùng sinh viên xuất sắc và giảng viên của khối trường công nghệ thông tin.

Trong chương trình, Kwok Wu đã thuyết trình về chủ đề "Smart ConnectedIntelligence: Innovate-Lead or Trail?" (Thế giới kết nối: Sáng tạo để dẫn dắt hay đi theo lốimòn?).

Tiến sỹ Kwok Wu
Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và hệ thống nhúng,Tiến sỹ Kwok Wu đồng thời là chuyên gia hàng đầu của Freescale, công ty chip điện tử lớn thứ 3 củaMỹ và là công ty đứng đầu thế giới về chip điện tử cho ô tô, mạng viễn thông.

Năm 2012, với nghiên cứu về nền tảng tiếp cận Cổng thông minh không dây (Platformapproach to Wireless Smart Gateways) ông đã được Tạp chí Embedded Computing Design trao giải thưởngNhà cải cách và chiến lược gia công nghệ của năm.

Hiện nay, công nghệ thông tin là sân chơi toàn cầu và luôn vận động, sáng tạokhông ngừng. Các chuyên gia, giám đốc công nghệ hay người điều hành công ty công nghệ thông tin đềukhông thể đứng ngoài cuộc chơi đó.

Việc cập nhật những xu hướng mới sẽ giúp doanh nghiệp xây dựngchiến lược phát triển công nghệ, chuẩn bị nguồn lực, đào tạo để bắt kịp xu hướng. Với cá nhân, việcnày sẽ giúp bản thân hoạch định phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến cho rằng việc mời chuyên gia công nghệ hàngđầu của thế giới đến chia sẻ những kiến thức, dự báo, phân tích, kinh nghiệm trong những lĩnh vựchọ dẫn đầu, là việc cần thiết và có thể làm ngay để giúp cộng đồng CNTT Việt Nam tiếp cận nhanh hơnvà gần hơn với các xu hướng công nghệ mới.

FPT Software Technology Conference 2014 Summer là một hoạt động nằm trong chuỗicác sự kiện công nghệ FPT Software sẽ tổ chức trong năm 2014. Dự kiến, Technology Conference Fall& Winter 2014 với chủ đề Điện toán đám mây, Dữ liệu lớn… sẽ tiếp tục được tổ chức nhằm mang đếncho Việt Nam cơ hội tiếp cận với các xu hướng công nghệ mới nhất thông qua các chuyên gia/diễn giảhàng đầu thế giới.

Trước đó, vào tháng 2/2014, FPT Software đã tổ chức Hội thảo tại TP HCM với chủđề: "Technology Trends for the future of entertainment: Big Data, Cloud, Artificial Intelligence(AI) and You", (Xu hướng công nghệ trong tương lai của lĩnh vực giải trí: Dữ liệu lớn, Điện toánđám mây, Trí tuệ nhân tạo) với các diễn giả đến từ DirecTV, Toshiba, IBM.

Nguồn GAFIN/FPT Software

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO