Hủy
Công Nghệ

iPhone 5S, iPhone 6 "phablet" cùng ra mắt năm nay

Thứ Bảy | 09/02/2013 09:48

Trang thông tin Sina Tech của Trung Quốc tiết lộ rằng hãng Apple đang lên kế hoạch để trình làng hai mẫu điện thoại iPhone mới trong năm nay.
 

Trong đó, một mẫu là iPhone 5S, phiên bản nâng cấp của iPhone 5 hiện nay.

Mẫu còn lại là "iPhone 6" với kích cỡ màn hình 5-inch, qua đó đánh dấu lần đầu tiên Apple bước chânvào phân khúc thị trường điện thoại thông minh cỡ lớn (phablet), và hứa hẹn sẽ cạnh tranh quyếtliệt với dòng Galaxy Note phổ biến của đối thủ Samsung.

Một số nguồn tin ban đầu từng cho rằng phải chờ thêm ít nhất là một năm nữa thì "Quả táo" mới cóthể hoàn tất mẫu sản phẩm phablet đầu tay của họ, tuy nhiên, như Sina Tech đã hé lộ ở trên thìchiếc "iPhablet" sẽ được trình làng ngay trong năm 2013.

Trước đó, Apple từng kịch liệt phản đối ý tưởng ra mắt loại smartphone cỡ "khủng," trong khiSamsung đã chứng minh điều ngược lại, đó là người tiêu dùng thực sự ưa thích những mẫu điện thoạicó kích thước lớn, để tăng cường trải nghiệm chơi game hay duyệt web.

Và cuối cùng, theo các nguồn thạo tin thì nhà sản xuất iPhone đã phải chịu "khuất phục" trước xuhướng nói trên, để thay đổi chiến lược với kế hoạch trình làng sản phẩm sắp tới có thêm một mẫuiPhone "phablet".

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong