Hủy
Công Nghệ

Mạng xã hội hàng đầu Facebook bất ngờ bị sập

Thứ Bảy | 02/06/2012 07:29

Sự cố này đã tiếp tục nối dài thêm chuỗi thông tin không mấy vui vẻ mà trang mạng xã hội lớn nhất thế giới phải đón nhận trong thời gian qua.
 
Theo Reuters, website của mạng xã hội Facebook đã bất ngờ ngừng hoạt động vào hôm 31/5 (giờ Mỹ), và tình trạng không ổn định "lúc được, lúc không" đã kéo dài từ nửa tiếng cho tới hai tiếng đồng hồ, ở bất kỳ vị trí truy cập nào trên thế giới.

Sự cố trên đã được nhiều trang blog và các thành viên Twitter thông báo rộng rãi. Tuy nhiên,Facebook ngay lập tức cũng cho biết rằng họ đã sửa lỗi xong xuôi.

Phát ngôn viên Michael Kirkland của Facebook bày tỏ với Reuters: "Đầu ngày 31/5, một số người dùngđã gặp phải tình trạng gián đoạn khi truy cập vào Facebook. Song chúng tôi đã giải quyết xong xuôivà hiện giờ mọi người đều có thể vào trang hoàn toàn bình thường."

Sự cố Facebook bất ngờ bị "sập" như vậy đã tiếp tục nối dài thêm chuỗi thông tin không mấy vui vẻmà trang mạng xã hội lớn nhất thế giới phải đón nhận trong thời gian qua.

Trước đó, Facebook đã đau đầu vì sự kiện IPO hôm 18/5 tưởng như đáng vui thì ngay sau đấy giá cổphiếu "FB" trên sàn Nasdag bị tuột dốc không phanh, với mức sụt giảm tới 23% so với thời điểm khởibán.

Vì chuyện này mà Facebook đã bị hứng loạt đơn kiện từ những nhà đầu tư "trót dại" đổ tiền mua cổphiếu của họ.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới