Hủy
Công Nghệ

Nhiều thiết bị của Samsung mắc lỗi sao chép dữ liệu

Thứ Năm | 21/02/2013 21:00

Những thiết bị của Samsung mắc phải lỗi này đa phần là những thiết bị chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 3.0 (hoặc phiên bản cao hơn) và giao diện TouchWiz.
 
Những thông tin mới được đăng tải trên diễn đàn các nhà phát triển phần mềm cho thiết bị của Samsung (Samsung Developers Forum) cho thấy nhiều thiết bị của hãng điện tử Hàn Quốc này đã gặp lỗi với chức năng sao chép dữ liệu (chức năng copy/paste).

Những thiết bị của Samsung mắc phải lỗi này đa phần là những thiết bị chạy trên nền tảng hệ điềuhành Android 3.0 (hoặc phiên bản cao hơn) và giao diện TouchWiz.

Lỗi này xảy ra ngẫu nhiên với một số thiết bị khi người dùng sử dụng tính năng sao chép dữ liệu,thiết bị sẽ xuất hiện trên màn hình một thông báo lỗi buộc người dùng phải khởi động lại (reset) vàđưa thiết bị về tình trạng ban đầu như lúc xuất xưởng (factory reset).

Hồi tháng 10 năm ngoái, một số thiết bị của Samsung như Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy S II,Samsung Galaxy S III, Samsung GALAXY Tab 10.1, Samsung Galaxy Tab 7.7 và Samsung Galaxy Tab 7.0Plus cũng bị phát hiện mắc những lỗi tương tự.

Nguồn Vietnam+

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO