Hủy
Công Nghệ

Nhu cầu iPhone 6 vượt khả năng cung cấp của Apple

Thứ Năm | 18/09/2014 21:22

Foxconn, hãng sản xuất chính của iPhone 6 đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
 

Foxconn là hãng sản xuất độc quyền iPhone 6 Plus và cũng là nhà sản xuất chính của iPhone 6. Cả hai smartphone mới của Apple hiện đang được sản xuất tại nhà máy của Foxconn ở Trịnh Châu, Trung Quốc. Nhu cầu iPhone 6 đã tăng vọt. Apple cho biết lượng đơn đặt hàng đã đạt mốc cao nhất từ trước tới nay. Có thể chính Apple cũng không lường trước được sự cuồng nhiệt quá mức của người tiêu dùng với hai chiếc iPhone mới.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy "Foxconn đang sản xuất 140.000 iPhone 6 Plus và 400.000 iPhone 6 mỗi ngày, sản lượng cao nhất từ trước tới nay, nhưng vẫn không đủ đáp ứng đơn đặt hàng".

Vấn đề chất lượng màn hình của iPhone 6 cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự chậm trễ. Apple đưa ra những tiêu chuẩn khá nghiêm ngặt nên một nửa trong số các màn hình được sản xuất ra đã bị từ chối ngay trước khi được gắn lên điện thoại.

Chuỗi cung ứng sẽ bắt kịp nhu cầu ở một thời điểm nào đó trong tương lai. Tuy nhiên, những người chưa đặt mua iPhone mới ở những thị trường đã được bán iPhone 6 sẽ phải đợi thêm vài tuần mới hy vọng có hàng.

Nguồn VNReview


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới