Hủy
Công Nghệ

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S III thương hiệu SAFE

Thứ Ba | 19/06/2012 12:50

Samsung tin tưởng rằng Galaxy S III thương hiệu SAFE ((Samsung Approved for Business) có thể làm hài lòng cả những doanh nhân khó tính nhất.
 
Hôm 18/6, hãng Samsung thông báo chiếc điện thoại Galaxy S III sắp phát hành sẽ là mẫu smartphone đầu tiên mang thương thiệu SAFE.

Thương hiệu SAFE nói trên là dấu hiệu cho biết một thiết bị Samsung có tích hợp loạt tính năng được tối ưu hóa cho việc sử dụng trong môi trường doanh nghiệp.

Trong số những tính năng tập trung cho doanh nghiệp mà Samsung đề cập, người ta chú ý vào khả năng mã hóa AES-256 bit trên thiết bị, cũng như phần tăng cường hỗ trợ Microsoft Exchange và tích hợp hỗ trợ cho các giải pháp Mạng riêng ảo (VPN) và Quản lý thiết bị di động (MDM).

Với sản phẩm smartphone Galaxy S III mang thương hiệu SAFE và đã được thử nghiệm QA, Samsung đang rất tin tưởng rằng chiếc điện thoại thông minh mới của họ sẽ không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người dùng phổ thông, mà còn có thể làm hài lòng cả những doanh nhân khó tính, hay môi trường doanh nghiệp khắc nghiệt, đề cao tính an toàn và bảo mật của dữ liệu.

Tới tháng Bảy này, Galaxy S III sẽ được phát hành qua hệ thống của các nhà mạng Verizon Wireless, AT&T, Sprint, T-Mobile và U.S. Cellular.Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới