Hủy
Công Nghệ

Uniphore mua lại Jacada để chuyển đổi trải nghiệm khách hàng

Mai Châu Thứ Năm | 29/07/2021 16:56

Uniphore, công ty hàng đầu về Tự động hóa dịch vụ đàm thoại, đã công bố thỏa thuận mua lại Jacada. Ảnh: TL.

Uniphore & Jacada sẽ trở thành nhà cung cấp tự động hóa low code / no code duy nhất với AI và RPA đa kênh.
 

Uniphore, công ty hàng đầu về Tự động hóa dịch vụ đàm thoại, đã công bố thỏa thuận mua lại Jacada, nhà tiên phong về trải nghiệm khách hàng với nền tảng low code/no code hàng đầu trong ngành để tự động hóa tổng đài chăm sóc khách hàng.

Phần mềm tự động hóa tiên tiến của Jacada đã được công nhận có thể giải quyết các vấn đề phức tạp của tổng đài chăm sóc khách hàng, trao quyền cho việc thiết kế và triển khai những trải nghiệm khách hàng mang tính chuyển đổi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Được kết hợp với nền tảng low code/no code sáng tạo của Jacada, nền tảng tự động hóa đàm thoại đầu ngành của Uniphore sẽ cho phép các doanh nghiệp dễ dàng tự động hóa các tương tác chính trong các hoạt động tự phục vụ của khách hàng và tương tác có sự hỗ trợ của tổng đài viên. Với nền tảng toàn diện này, người dùng doanh nghiệp có thể thực hiện những chuyển đổi kỹ thuật số hiện đại, dẫn đến tỷ suất hoàn vốn đáng kể.

Ảnh:
Thương vụ này diễn ra vào thời điểm các doanh nghiệp đang có thêm nhiều cuộc đàm thoại hơn với khách hàng trên nhiều phương tiện và phương thức liên lạc. Ảnh: TL.

Thương vụ này diễn ra vào thời điểm các doanh nghiệp đang có thêm nhiều cuộc đàm thoại hơn với khách hàng trên nhiều phương tiện và phương thức liên lạc. Hiện tại, thị trường bị phân mảnh rất nhiều với các giải pháp trên từng điểm tương tác như kênh tự phục vụ, hỗ trợ tổng đài viên, phân tích, bảo mật, bộ phận giao dịch trực tiếp với khách hàng (front office), bộ phận hỗ trợ vận hành (back office) và tự động hóa quy trình bằng robot.

Sau khi kết thúc việc mua lại Jacada và với việc mua lại Emotion Research Labs vào tháng 1.2021, Uniphore sẽ là công ty duy nhất cung cấp năng  lực low code/no code đã được ứng dụng thực tế, cùng với AI hội thoại và video tốt nhất, bao gồm cả kênh tự phục vụ, hỗ trợ thông minh cho tổng đài viên trong cuộc gọi, tóm tắt công việc sau cuộc gọi hoàn chỉnh bằng ngôn ngữ tự nhiên, giải pháp xác thực tổng đài viên và phân tích tương tác sau cuộc gọi.

Ảnh:
Hiện khách hàng của Uniphore có thể thực sự thực hiện tự động hóa cho bộ phận front office và back office ở mọi tương tác của khách hàng và tổng đài viên. Ảnh: TL.

Hiện khách hàng của Uniphore có thể thực sự thực hiện tự động hóa cho bộ phận front office và back office ở mọi tương tác của khách hàng và tổng đài viên, từ đó tối ưu hóa mọi cuộc trò chuyện, trong một môi trường trải nghiệm thân thiện với doanh nghiệp và dùng trên máy tính.

Yochai Rozenblat, Giám đốc điều hành của Jacada cho biết: “Nhìn vào những gì Uniphore đã phát triển trên nhiều ứng dụng và lĩnh vực, chúng tôi biết rằng cùng bắt tay nhau, chúng tôi sẽ thực sự dẫn đầu ngành theo những cách mới và thú vị, kết hợp năng lực tự động hóa và AI tiên tiến để cung cấp các giải pháp tạo ra giá trị lâu dài và sự khác biệt cho khách hàng.”

Fundiin hợp tác với Sapo cung cấp giải pháp mua trả sau miễn phí


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới