Hủy
Công Nghệ

Yahoo bổ nhiệm vị trí giám đốc marketing mới

Thứ Ba | 28/08/2012 23:36

Kathy Savitt, người sáng lập đồng thời cũng là CEO của trang web chia sẻ hình ảnh Lockerz mới đây đã chính thức "đầu quân" về Yahoo và trở thành giám đốc Marketing của hãng.
 
Kathy Savitt là giám đốc điều hành của Lockerz, trang web chia sẻ hình ảnh được thành lập cách đây 3 năm và hiện tại đang sở hữu hơn 45 triệu lượt người truy cập. Trước khi sáng lập nên trang web này, Savitt đã từng là giám đốc Marketing cho hãng American Eagle Outfitters và phó chủ tịch truyền thông chiến lược, nội dung và sáng tạo ​​tại hãng Amazon.

Công việc hiện tại của Savitt ở Yahoo là vị trí cao cấp nhất được bổ nhiệm bởi giám đốc điều hành Merissa Mayer kể từ khi bà rời Google tới lèo lái con tàu Yahoo vào tháng trước. Gần đây nhất, một nhân viên của Google - Andrew Schulte đã chính thức dưới quyền của Mayer, đảm nhiệm vị trí trưởng bộ phận tham mưu của Yahoo.

"Chúng tôi rất vui mừng chào đón Kathy tới Yahoo", Mayer cho biết trong một tuyên bố của mình.

"Kinh nghiệm của cô trong việc xây dựng và hoàn thiện các thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng như Amazon, American Eagle Outfitters và Lockerz sẽ vô cùng giá trị trên con đường xác định tương lai của Yahoo còn đầy gian nan, thử thách này", bà nói.

Nguồn Genk

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO