Hủy
Doanh Nghiệp

Bảo hiểm AAA ký kết chiến lược với công ty môi giới bảo hiểm lớn nhất thế giới

Hoàng Kim Thứ Tư | 18/05/2022 15:00

Việc “bắt tay” với Marsh Việt Nam cho thấy quyết tâm cùng nỗ lực đẩy mạnh đa dạng hóa các kênh phân phối của Bảo hiểm AAA trong năm nay.

Bảo hiểm AAA ký kết chiến lược với Công ty TNHH Môi Giới Bảo hiểm Marsh Việt Nam, khẳng định nỗ lực đa dạng hóa các kênh phân phối.
 

Sáng ngày 12/5,  Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA và Công ty TNHH Môi Giới Bảo hiểm Marsh Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác tư vấn, nghiên cứu, xây dựng các sản phẩm bảo hiểm mới, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược kinh doanh của cả hai bên.

Tham dự buổi Lễ ký kết, Bảo hiểm AAA có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Đình Ngôn, Chủ Tịch HĐQT, Bà Đỗ Minh Hiền, Phó tổng Giám đốc Điều hành. Về phía TNHH Marsh Việt Nam có sự tham gia của: Ông Leslie Mouat, Giám đốc điều hành, Ông Bùi Hải Trí, Phó Giám đốc điều hành, cùng các cấp quản lý, lãnh đạo cấp cao của hai bên 

Việc Bảo hiểm AAA ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty môi giới bảo hiểm lớn nhất thế giới Marsh nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh bán hàng, nhằm nâng cao chất lượng tư vấn, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn nữa trong việc tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. Cụ thể, AAA chọn Marsh là đối tác chiến lược giúp hỗ trợ các vấn đề tư vấn bảo hiểm, xây dựng sản phẩm mới đến khách hàng rộng rãi hơn.

Trong vòng 3 tháng đầu năm 2022, kể từ sau khi sáp nhập vào Bamboo Capital (BCG), AAA đã có những động thái mạnh mẽ và tích cực trong đổi mới ban lãnh đạo và quản lý cấp cao, tập trung vào số hóa và đẩy mạnh phát triển mạng lưới toàn quốc.  Không chỉ thế, AAA đã có những cú “xoay chuyển” ấn tượng trong việc phát triển chuỗi mạng lưới chi nhánh cùng một số lượng lớn phòng giao dịch đi vào hoạt động để giới thiệu và cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đến khách hàng rộng rãi hơn. Cùng sự phát triển của kênh bán hàng thần tốc, từ chỉ 1 kênh nay AAA mở rộng lên đến cả chục kênh phân phối.

Tham dự buổi Lễ ký kết, Bảo hiểm AAA có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Đình Ngôn, Chủ Tịch HĐQT, Bà Đỗ Minh Hiền, Phó tổng Giám đốc Điều hành. Về phía TNHH Marsh Việt Nam có sự tham gia của: Ông Leslie Mouat, Giám đốc điều hành, Ông Bùi Hải Trí, Phó Giám đốc điều hành, Ông Hoàng Minh Tuấn, Giám đốc Kinh doanh
Tham dự buổi Lễ ký kết, Bảo hiểm AAA có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Đình Ngôn, Chủ Tịch HĐQT, Bà Đỗ Minh Hiền, Phó tổng Giám đốc Điều hành. Về phía TNHH Marsh Việt Nam có sự tham gia của: Ông Leslie Mouat, Giám đốc điều hành.

Việc Bảo hiểm AAA đạt được thỏa thuận hợp tác với Marsh Việt Nam, Công ty môi giới bảo hiểm (Broker) lớn nhất thế giới lại một lần nữa khẳng định những nỗ lực và cam kết của thương hiệu trong việc đa dạng hóa kênh bán hàng, nâng cao chất lượng tư vấn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. 

Bảo hiểm AAA kì vọng sự hợp tác lần này với Marsh sẽ mang đến giá trị vượt trội, tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được các gói sản phẩm bảo hiểm uy tín cùng dịch vụ hỗ trợ theo tiêu chuẩn quốc tế, từ đó bảo vệ khách hàng trước mọi rủi ro khó lường trong cuộc sống. 

Khởi nguồn từ năm 2005, Bảo Hiểm AAA được thành lập là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Trong năm 2007, AAA là đơn vị đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng (Call Center) đồng thời triển khai sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu trong năm 2006. Trong suốt 17 năm có mặt trên thị trường, hiện Bảo hiểm AAA đã có 51 chi nhánh và 100 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Tháng 12/2021, Bảo hiểm AAA chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG), một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết. Việc sáp nhập vào BCG đánh dấu cột mốc quan trọng trong định hướng và sự phát triển của Bảo hiểm AAA trong tương lai

Marsh là công ty môi giới Bảo hiểm có hơn 150 năm hoạt động, giúp quản lý rủi ro và bảo hiểm cho mọi ngành nghề, lĩnh vực để khách hàng tìm được những giải pháp phù hợp với nhu cầu và hưởng được những giá trị to lớn từ những quyền lợi mà các sản phẩm, dịch vụ mang lại.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới