Hủy
Kinh Doanh

132 doanh nghiệp lọt vào vòng chung khảo cuộc thi bình chọn Báo cáo thường niên 2013

Thứ Ba | 04/06/2013 12:54

Dự kiến, sẽ có 50 BCTN tốt nhất được lựa chọn được trao giải vào ngày 18/7, đúng dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13 của thị trường.
 

Ngày 3/6/2013, Ban tổ chức cuộc thi bình chọn Báo cáo thường niên (BCTN) năm 2013 đã công bố danh sách các doanh nghiệp có BCTN lọt vào vòng chung khảo, trong đó có 20 doanh nghiệp niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội và 112 doanh nghiệp niêm yết ở Sở giao dịch chứng khoán TPHCM. Các doanh nghiệp vào vòng chung khảo năm nay, không chỉ có các doanh nghiệp quy mô lớn mà còn có cả các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Một điểm mới của cuộc bình chọn năm nay là các doanh nghiệp có BCTN lọt vào vòng chung khảo sẽ được xét chấm báo cáo phát triển bền vững, do các chuyên gia từ Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) và Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) đánh giá.

Theo kế hoạch, vòng chấm chung khảo sẽ diễn ra giữa tháng 6/2013. Theo kế hoạch, vòng chấm chung khảo sẽ diễn ra trong 2 ngày giữa tháng 6. Lễ công bố và trao giải dự kiến tổ chức ngày 18/7/2013 đúng dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 13 của thị trường, với 50 BCTN tốt nhất được lựa chọn để trao giải.

Ngoài ra, những BCTN có nội dung về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường và xã hội hướng đến mục tiêu phát triển bền vững tốt nhất sẽ được xét chọn trao giải thưởng Báo cáo phát triển bền vững.

Nguồn Dân Việt


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới