Hủy
Kinh Doanh

FPT bổ nhiệm Giám đốc Toàn cầu hóa

Thứ Ba | 22/04/2014 11:50

Theo FPT, ông Dương Dũng Triều vừa được Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình bổ nhiệm làm Giám đốc Toàn cầu hóa FPT.
 
Vị trí Tổng giám đốc FPT IS mà ông Dương Dũng Triều đang đảm nhiệm sẽ chuyển giao cho ông Phạm Minh Tuấn. Quyết định có hiệu lực từ ngày 19/4.

Ông Triều tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 1995. Đảm nhận vị trí Giám đốc Công ty Giải pháp Phần mềm FPT (FSS) từ năm 2003 - 2006, đến năm 2007-2010, ông Dương Dũng Triều giữ vị trí Phó Tổng giám đốc FPT IS. Từ năm 2010 đến nay, ông Triều là Tổng giám đốc FPT IS. Ông có nhiều kinh nghiệm quản lý triển khai các dự án CNTT lớn của FPT.

Ông Phạm Minh Tuấn là Giám đốc FPT Software HCM trong giai đoạn từ năm 2004 đến 2011 và là Phó Tổng giám đốc FPT Software giai đoạn 2005 - 2011. Từ 2011 đến nay, ông là Tổng giám đốc Công ty Giải pháp Công nghệ FPT (FPT Technology Solutions), chuyên nghiên cứu phát triển và cung cấp giải pháp công nghệ tổng thể về dịch vụ công, như triển khai các dự án hạ tầng của hạ tầng về quản lý giao thông - vận tải, y tế… Ông Tuấn tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP HCM năm 1996.

Ông Phạm Minh Tuấn (trái) sẽ đảm nhận vị trí TGĐ FPT IS thay ông Dương Dũng Triều (phải), người vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Toàn cầu hóa FPT. Ảnh: C.T.
Ông Phạm Minh Tuấn (trái) sẽ đảm nhận vị trí TGĐ FPT IS thay ông Dương Dũng Triều (phải), người vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Toàn cầu hóa FPT. Ảnh: C.T.

Việc bổ nhiệm này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT" được tập đoàn FPT ban hành giữa tháng 3. Theo đó, lãnh đạo FPT các cấp sẽ được luân chuyển trong các mảng kinh doanh của tập đoàn để tạo sự trải nghiệm đa dạng và nâng cao năng lực điều hành.

Mục tiêu của dự án nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo vững mạnh ở mọi cấp, có đủ năng lực, phẩm chất để điều hành tập đoàn và các công ty thành viên nhằm thực hiện thành công chiến lược OneFPT và đưa FPT trở thành tập đoàn toàn cầu hàng đầu Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên chương trình quy hoạch và luân chuyển cán bộ lãnh đạo được triển khai ở quy mô toàn tập đoàn FPT.

Nguồn Theo DVO/FPT


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới