Hủy
Kinh Doanh

Maritime Bank tổ chức hiến máu nhân đạo

Thứ Năm | 23/11/2017 10:13

Hơn 200 cán bộ, nhân viên của Ngân hàng Maritime Bank tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu.
 

Ngày 22.11.2017, tại trụ sở phía Nam (180 - 192 Nguyễn Công Trứ, Q.1, TP.HCM), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã phối hợp cùng Hội chữ Thập đỏ TP.HCM tổ chức hiến máu nhân đạo. Hơn 200 cán bộ, nhân viên của Ngân hàng tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu với lượng hiến từ 250-450ml/mỗi cá nhân. 

Anh Ngô Trần Hoàng Nghĩa, nhân viên Trung tâm Dịch vụ khách hàng, cho biết: “Nghĩ đến việc hiến máu có thể cứu được ai đó nên tôi lập tức đăng ký tham gia ngay khi chương trình được phát động. Dù hiến 450ml nhưng tôi không hề cảm thấy mệt mỏi sau khi hiến. Tôi hy vọng những giọt máu của mình sẽ hữu ích cho ai đó bởi “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Bên cạnh hoạt động tổ chức hiến máu nhân đạo, trong nhiều năm qua, Maritime Bank luôn đồng hành tham gia các hoạt động từ thiện, thể hiện trách nhiệm với xã hội như: xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh liệt sỹ, tặng chăn ấm cho trẻ em nhiễm chất độc màu da cam, tặng máy thông tin liên lạc cho ngư dân, xây trường học cho trẻ em vùng sâu vùng xa, tặng học bổng cho các em học sinh nhà nghèo vượt khó.

Sau khi hoàn tất việc tổ chức hiến máu tại TP.HCM, Maritime Bank sẽ tiếp tục phối hợp cùng Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức hiến máu nhân đạo tại Hà Nội vào tháng 12/2017.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong