Hủy
Kinh Doanh

OceanBank là ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2012

Thứ Năm | 20/12/2012 23:42

OceanBank vừa được tạp chí Global Banking & Finance Review trao giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2012"
 
Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2012” được Hội đồng xét giải của tạp chí Global Banking & Finance Review xem xét trên nhiều tiêu chí: hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng và có hàm lượng công nghệ cao; xây dựng kênh phân phối hiện đại, hiệu quả và tiện lợi; năng lực bán hàng và khả năng tạo sự khác biệt trong dịch vụ ngân hàng bán lẻ; năng lực quản lý rủi ro; nguồn nhân lực và tiềm năng phát triển trong tương lai…

OceanBank bước những bước tiến vào mảng ngân hàng bán lẻ thông qua giao dịch ngân hàng điện tử (Ngân hàng trực tuyến). Ngân hàng triển khai thành công sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử Easy Online Banking, Easy Mobile Banking, Easy M-Plus Banking, Easy Coporate Banking tích hợp nhiều tiện ích đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, ngân hàng cũng triển khai các gói sản phẩm dịch vụ bán lẻ dành riêng cho những nhu cầu chuyên biệt của từng nhóm khách hàng.

Các hoạt động cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính được OceanBank đẩy mạnh bằng việc mở rộng mạng lưới tại các địa phương là trọng điểm phát triển kinh tế, tại các địa phương có đông dân cư, ưu tiên hướng tới các khu vực nông thôn, đẩy mạnh phát triển các kênh phân phối điện tử (ATM, POS, Easy Mobile Banking, Easy Online Banking).

Ngoài ra, OceanBank còn tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua các chương trình khuyến mại tặng quà, khuyến mại nhận thưởng, tích lũy điểm thưởng, hệ thống đối tác rộng lớn với nhiều ưu đãi hấp dẫn…

Bà Nguyễn Minh Thu, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) cho biết: “Trong thời gian tới, OceanBank sẽ tiếp tục tập trung phát triển mảng ngân hàng bán lẻ, hướng tới trở thành một ngân hàng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thông qua những trải nghiệm từ dịch vụ cao cấp, các quy trình tập trung vào khách hàng, sản phẩm sáng tạo và hệ thống kênh phân phối đa dạng”.

Tạp chí Global Banking & Finance Review có đối tượng độc giả chủ yếu là các tổng giám đốc, giám đốc tài chính các tổ chức, các chuyên gia phân tích và các nhà đầu tư có mối quan tâm đến thị trường kinh tế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm... Năm nay, góp mặt trong giải thưởng về lĩnh vực tài chính ngân hàng là hơn 70 ngân hàng và các định chế tài chính đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới