Hủy
Kinh Doanh

PVcomBank và PVGas ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Chủ Nhật | 26/10/2014 20:31

PVcomBank sẽ hợp tác cùng nhau trên các sản phẩm tiền gửi, tài khoản thanh toán, tín dụng và thu xếp vốn, hợp tác đầu tư, tư vấn tài chính...
 

Ngày 24/10/ 2014 Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PVGas - mã GAS) ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác cùng nhau trên các sản phẩm tiền gửi, tài khoản thanh toán, tín dụng và thu xếp vốn, hợp tác đầu tư, tư vấn tài chính, các dịch vụ tài chính cá nhân và các dịch vụ khác.

PVGas sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của PVcomBank; PVcomBank sẽ thiết kế sản phẩm với các đặc điểm cạnh tranh dành cho PVGas.

PVGas là một trong những đơn vị chủ chốt của Tập Đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam (PVN), năm 2013 đóng góp doanh thu cho ngành dầu khí hơn 67.000 tỷ đồng, nộp Ngân sách Nhà nước hơn 5.700 tỷ đồng, nằm trong danh sách những doanh nghiệp đóng góp nhiều nhất vào ngân sách nhà nước trong những năm qua.

PVcomBank chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/10/2013, có tổng tài sản đạt trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là PVN với 52% cổ phần và cổ đông chiến lược Morgan Stanley nắm 6,7%. Hiện tín dụng của PVcomBank vẫn tập trung nhiều ở ngành dầu khí, điển hình như thu xếp vốn và cho vay các dự án đường ống dẫn khí, Trung tâm phân phối khí Phú Mỹ, Dự án Trạm nạp Thị Vải, Dự án Lô B Ô Môn...

Nguồn Theo DVO


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới