Hủy
Kinh Doanh

SSI thắng lớn tại cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2013

Thứ Hai | 25/11/2013 10:47

“Chuyên gia phân tích hàng đầu Việt Nam” và “Môi giới tổ chức tốt nhất Việt Nam” đều thuộc về hai Giám đốc khối của SSI.
 

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) công bố đã chính thức nhận được nhiều giải thưởng danhgiá trong cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2013 do Asiamoney - Tạp chí hàng đầu châu Á, thànhviên Tập đoàn uy tín Euromoney Institutional Investor tổ chức, được công bố chính thức vào ngày25/11.

"Việt Nam là một trường hợp ngoại lệ khi Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn đã đạt được hầu hếtcác vị trí hàng đầu trong bình chọn" - Asiamoney cho biết.

Đây là lần thứ 24 Asiamoney tổ chức giải thưởng này và là lần thứ 2 Việt Nam có mặt trong danhsách được bình chọn bên cạnh các công ty, tập đoàn lớn của 13 quốc gia khác thuộc khu vực châu Á.Giải thưởng năm nay có sự cạnh tranh cao hơn so với các năm trước khi có sự tham gia của 2.486 tổchức khác nhau và nhận được tổng cộng 5.490 lượt bình chọn.

Cùng với danh hiệu "Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam" được công bố trước đó vào ngày 4/10,SSI tiếp tục được vinh danh với nhiều giải thưởng lớn khác, được chia thành bốn nhóm giải thưởngchính dành cho các khối kinh doanh và bộ phận, bao gồm:

Giải thưởng cho SSI: (i)"Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam", (ii) "Công tyChứng khoán có sự tiến bộ vượt bậc tại Việt Nam trong 12 tháng qua"

Giải thưởng cho BP Phân tích & Tư vấn đầu tư SSI: (i)"Công ty tốt nhất ViệtNam về Phân tích và Nghiên cứu thị trường", (ii) "Chuyên gia phân tích hàng đầu Việt Nam" cho bàHoàng Việt Phương - Giám đốc Phân tích Tư vấn và Đầu tư Khách hàng tổ chức SSI.

Giải thưởng cho Bộ phận Khách hàng Tổ chức SSI : (i) "Công ty tốt nhất Việt Namvề Dịch vụ Môi giới", (ii) "Công ty tốt nhất Việt Nam về Tổ chức hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tưvà Gặp gỡ doanh nghiệp", (iii), "Môi giới tổ chức tốt nhất Việt Nam" cho ông Phạm Ngọc Bích - Giámđốc Bộ phận Phát triển Khách hàng Tổ chức SSI.

Giải thưởng cho Bộ phận Kinh doanh SSI: (i) "Công ty tốt nhấtViệt Nam về Thực hiện Giao dịch", (ii) "Công ty tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ Môi giới".

SSI vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý 3/2013, lãi ròng 9 tháng đạt 350 tỷ đồng, tăng17% cùng kỳ năm trước, hoàn thành 85% kế hoạch năm.

Nguồn CafeF

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO