Hủy
Kinh Doanh

Thủ tướng đồng ý chuyển Bệnh viện Bưu điện sang Bộ Y tế

Thứ Ba | 03/02/2015 09:30

Thông tin được Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Bắc Son đưa ra tại Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước tháng 01/2015 của Bộ, diễn ra chiều nay 02/02/2015 tại Hà Nội.
 

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cho biết, sau khi có văn bản của Bộ Y tế về việc xin tiếp nhận Bệnh viện Bưu điện về Bộ Y tế, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng có ý kiến như sau: Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế làm việc cụ thể, thống nhất trình Thủ tướng Chính phủ xem xét quyết định việc giao Bệnh viện Bưu điện từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sang Bộ Y tế.
 
Như vậy, theo Công văn này, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý điều chuyển Bệnh viện Bưu điện từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sang Bộ Y tế.
 
Ngày 24/12/2014, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế có buổi làm việc để quán triệt tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng. Hiện nay, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế đã thống nhất và đã có tờ trình lên Thủ tướng Chính phủ để Thủ tướng Chính phủ ra quyết định điều chuyển Bệnh viện Bưu điện từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam sang Bộ Y tế trong thời gian gần nhất./.

Nguồn DVO

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật