Hủy
Kinh Doanh

Tự doanh CTCK: Bán ròng ngay tuần đầu năm Giáp Ngọ!

Thứ Bảy | 08/02/2014 21:04

Khối tự doanh CTCK đã đẩy mạnh bán ròng trong tuần với tổng cộng 12.2 tỷ đồng. Dường như các nhà đầu tư tổ chức đều thực hiện chiến lược bán ra.
 

Làn sóng thoát hàng ở nhóm cổ phiếu bluechip và hoạt động bán ròng mạnh của khối ngoại đã khiến cho chỉ số thị trường sụt giảm trong tuần qua. Trụ đỡ chính cho thị trường đó là giao dịch khởi sắc ở nhóm cổ phiếu đầu cơ. Đáng chú ý là dòng tiền bắt đáy cũng trở lại với thị trường ở phiên giao dịch cuối tuần.

Dường như các nhà đầu tư tổ chức đều thực hiện chiến lược bán ra trong tuần qua.

Số liệu thống kê của Vietstock cho thấy bên cạnh nhà đầu tư nước ngoài, khối tự doanh các CTCK cũng đã có tuần bán ròng tổng cộng 771,480 đơn vị, tương ứng với giá trị 12.2 tỷ đồng.

Ngay phiên giao dịch đầu năm Giáp Ngọ, khối tự doanh đã đẩy mạnh bán ròng với giá trị 8 tỷ đồng. Lực bán tập trung ở các mã cổ phiếu thị giá trung bình khi giá bán ra bình quân trong phiên đạt 17,700 đồng/cp.

Phiên giao dịch cuối tuần, họ tiếp tục bán ròng nhẹ với 4.2 tỷ đồng, chủ yếu ở nhóm cổ phiếu bluechip khi giá bán ra bình quân trong phiên đạt 22,400 đồng/cp.

Giao dịch mua vào của các CTCK tập trung ở cổ phiếu thị giá cao, khi giá mua trung bình trong tuần qua đạt hơn 22,000 đồng/cp.

Nguồn Vietstock


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới