Hủy
Kinh Doanh

VBL và nước sạch vì cộng đồng

Thứ Tư | 20/07/2016 11:47

Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức ngày hội “1 phút tiết kiệm triệu niềm vui 2016”.
 

Ngày 16/07/2016, Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL), đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu Heineken, Tiger, Larue, Strongbow, Desperados,… vừa tổ chức Ngày Hội Nước Sạch Vì Cộng Đồng “1 Phút Tiết Kiệm Triệu Niềm Vui 2016” tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên.

Sự kiện này có mục đích là tăng cường nhận thức của cộng đồng về tình trạng khan hiếm nước sạch, chung tay xây dựng văn hóa tiết kiệm & bảo vệ nguồn nước trong cộng đồng, đồng thời kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ kết nối nước sạch cho các vùng gặp khó khăn về nước sạch cho sinh hoạt.

Thông qua các hoạt động tương tác để truyền tải các thông điệp ý nghĩa từ chương trình về tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước, chương trình đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham dự và đóng góp hành động đẹp.

VBL va nuoc sach vi cong dong

Tại ngày hội, VBL đã công bố khoản tài trợ 400.000.000 đồng cho TW Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, như là một sự cam kết tài trợ của VBL để xây dựng thêm các công trình nước sạch trong năm 2016. Sau đó, với mỗi 100.000 hành động đẹp được cộng đồng gửi về www.1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn, một công trình nước sạch sẽ được tài trợ.

Thông qua chương trình “1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui”, cùng sự hợp tác với TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam từ năm 2015, VBL đã và đang nỗ lực kêu gọi cộng đồng chung tay tiết kiệm, bảo vệ nguồn nước hướng đến mục tiêu 1 triệu hành động đẹp vì môi trường và nước sạch cho cộng đồng.

Đồng thời, VBO cũng tiến hành nhiều hoạt động hỗ trợ ý nghĩa dài hạn hoặc mang tính cấp bách, như hành trình “Xe nước niềm vui” đem nước sạch cho 1.700 hộ dân tại 5 tỉnh thành vừa được VBL tổ chức trong tháng 6 vừa qua nhằm giải cơn khát nước sạch trong mùa hạn lịch sử. Sau gần 5 năm thực hiện, chương trình cũng đã hỗ trợ xây dựng 10 công trình nước sạch cho các tỉnh thành đang thiếu nguồn nước sạch.

VBL va nuoc sach vi cong dong

Tại ngày hội, đại diện VBL chia sẻ: “Tôi tin rằng, không có gì thiết thực hơn là mỗi chúng ta hãy cùng nhau thực hiện những hành động nhỏ để tạo nên sự thay đổi lớn khi chung tay góp phần tiết kiệm nước và bảo vệ nguồn nước sạch. Hãy chung tay để cùng nhau mang triệu niềm vui cho cộng đồng, và cùng nhau “Vì Một Việt Nam Tốt Đẹp Hơn”.

Để tìm hiểu thêm về chương trình, vui lòng truy cập Facebook Fanpage www.facebook.com/1phuttietkiemtrieuniemvui/ hoặc trang web http://1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn/

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO