Hủy
Kinh Doanh

Vietbank và CIH tổ chức trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Thứ Hai | 02/10/2017 17:44

Trung thu được xem là Tết đoàn viên, là dịp để các gia đình quay quần hội tụ, cùng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương đong đầy.
 

Ngày 30/09/2017, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) phối hợp cùng Bệnh viện quốc tế City (CIH)- thuộc công ty y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la tổ chức “Lễ hội trăng rằm” cho gần 200 em thiếu nhi đến từ các mái ấm do Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM quản lý. Chương trình đã mang đến cho các em ngày hội thật vui cùng những món quà ý nghĩa.

Trung thu được xem là Tết đoàn viên, là dịp để các gia đình quay quần hội tụ, cùng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương đong đầy. Đặc biệt trong dịp này, các em nhỏ sẽ được tặng những chiếc đèn trung thu đầy màu sắc, được vui chơi và quây quần bên gia đình. Bên cạnh những trẻ em may mắn ấy, còn rất nhiều trẻ mồ côi, những mảnh đời bất hạnh, đối với các em, Trung thu không có lồng đèn, không có bánh kẹo và không được vui chơi trong vòng tay ấm áp của ba mẹ.

Vietbank va CIH to chuc trung thu cho tre em co hoan canh dac biet

Hiểu được những hoàn cảnh ấy, Vietbank và Bệnh viện CIH đã phối hợp tổ chức “Lễ hội trăng  rằm” cho gần 200 em thiếu nhi đến từ các mái ấm do Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM quản lý. Đến với ngày hội, các em đã được tham gia vui chơi trong khung cảnh tái hiện như trên cung trăng và thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi, hóm hỉnh, đầy ý nghĩa. Đồng thời các em còn được nhận những phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức chương trình với mong muốn mang đến đến cho các em một trung thu ấm ấp, đong đầy tình thương yêu.

Vietbank va CIH to chuc trung thu cho tre em co hoan canh dac biet

Thông qua chương trình này, Vietbank và Bệnh viện CIH luôn mong muốn góp phần mang đến cho các em ngày Tết Trung thu trọn vẹn, nhiều niềm vui, tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười, tiếp thêm nguồn động viên thiết thực để các em vượt lên khó khăn, tự tin hòa nhập cùng cộng đồng.

Vietbank va CIH to chuc trung thu cho tre em co hoan canh dac biet
Ông Hồ Phan Hải Triều đang trao quà cho các em thiếu nhi.

Theo ông Hồ Phan Hải Triều – PTGD Vietbank chia sẻ: “Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Ngân hàng Vietbank luôn tâm niệm rằng hoạt động kinh doanh hiệu quả luôn đi đôi với các hoạt động đóng góp cho cộng đồng xã hội. Trong thời gian tới Vietbank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động này nhằm phát huy tình thần chung tay vì sự phát triển chung của xã hội”.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới