Hủy
Kinh Doanh

Vinasoy khánh thành nhà máy sữa đậu nành thứ 3 tại Bình Dương

Thái Bình Thứ Năm | 14/12/2017 16:42

Vinasoy đã trở thành công ty Việt Nam có nhà máy được đầu tư quy mô hiện đại trong Top 5 nhà máy sản xuất sữa đậu nành lớn trên thế giới.
 

Ngày 14.12, tại tỉnh Bình Dương, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy đã chính thức khánh thành giai đoạn 1 nhà máy thứ 3 tại tỉnh Bình Dương. Nhà máy mới có quy mô đầu tư 900 tỷ đồng, được trang bị công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất thế giới với công suất thiết kế 180 triệu lít/năm. 

Vinasoy đã trở thành công ty Việt Nam sở hữu những nhà máy được đầu tư quy mô hiện đại nằm trong Top 5 nhà máy sản xuất sữa đậu nành lớn trên thế giới. Giai đoạn 1 của nhà máy thứ 3 có công suất 90 triệu lít/năm đã nâng tổng công suất của Vinasoy đạt 390 triệu lít/năm.

Với hai nhà máy đang hoạt động hiệu quả tại Quảng Ngãi và Bắc Ninh, cung cấp cho thị trường mỗi năm 300 triệu lít sữa đậu nành, Vinasoy hiện là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành hàng sữa đậu nành và chiếm 84,2% thị phần trong nước.

Nhân dịp khánh thành nhà máy và kỷ niệm cột mốc hành trình gần 20 năm tập trung chuyên biệt về đậu nành, Vinasoy đã trao tặng 20 tỉ đồng đến Qũy Khuyến học Sữa đậu nành Việt Nam, nâng tổng giá trị tài trợ cho Qũy lên 40 tỉ đồng trong 2 năm qua.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới