Hủy
Bất động sản

naked Hub ra mắt Coworking space đầu tiên tại Việt Nam

Như Mai Thứ Năm | 19/04/2018 18:51

naked Hub, không gian làm việc chung tại châu Á, vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội trước khi mở rộng hoạt động tại Việt Nam.
 

Ông Grant Horsfield, nhà sáng lập và Chủ tịch naked Hub cho biết: “Việt Nam là một trong những quốc gia sôi động nhất châu Á và là minh chứng cho niềm tin vào tầm nhìn của naked Hub phát triển những không gian làm việc chung của tương lai đầy cảm hứng và sáng tạo rộng khắp châu Á và toàn cầu, cũng như tạo ra những giá trị cốt lõi cho cả nhà đầu tư và khách hàng của mình.”

Tại Việt Nam, naked Hub đầu tiên được đặt tại tòa nhà IPH – 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy trên diện tích gần 2.000m2 với gần 500 chỗ ngồi. naked Hub có thiết kế theo phong cách giao thoa giữa xu hướng hiện đại pha lẫn những nét đặc trưng địa phương; trong đó nội thất trang trí mang đậm nét truyền thống dân tộc thiểu số Việt Nam được lấy cảm hứng từ thung lũng Sapa và chất liệu vải thổ cẩm H’Mong.

naked Hub ra mat Coworking space  dau tien tai Viet Nam
naked Hub Meeting Room – phòng họp hạng A dành cho 20 người

naked Hub tạo nên một nền tảng hỗ trợ các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty đa quốc gia từ khắp các ngành nghề thúc đẩy kinh doanh thành công. Các hội viên của naked Hub có thể sử dụng các tiện ích khác gồm quầy bar, phòng chờ, phòng sinh hoạt chung và phòng họp rộng rãi. Đặc biệt, ứng dụng naked Hub mobile app hỗ trợ các hội viên những công việc hàng ngày như mở khóa cửa, đặt phòng họp, đặt đồ uống đồng thời là nền tảng để các hội viên trên toàn cầu được kết nối và tương tác lẫn nhau, giúp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các nhu cầu kinh doanh của các hội viên.

Trong quý II/2018, naked Hub sẽ mở cửa trung tâm đầu tiên tại TP.HCM và là trung tâm thứ 2 tại Việt Nam với quy mô gần 3,000 m2. Trong chiến lược phát triển từ nay đến hết năm 2018, naked Hub sẽ đưa vào hoạt động 5 trung tâm ở cả Hà Nội và TP.HCM.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới