Hủy
Công Nghệ

Google ra chức năng thanh toán tín dụng trực tuyến

Thứ Năm | 18/10/2012 16:57

Google đã cho ra mắt một tính năng mớ, tín dụng trực tuyến,i cho phép người dùng thanh toán dễ dàng và thuận lợi hơn.
 
Người dùng các thiết bị Android trước đây khi muốn mua một ứng dụng trên kho trực tuyến Google Play phải trải qua khá nhiều công đoạn và một trong những công đoạn "phức tạp" nhất là điền mẫu thanh toán cho món hàng mà mình muốn mua.

Điều này gây khá nhiều phiền toái cho những người không có nhiều thời gian hoặc không muốn phải thao tác quá nhiều như vậy.

Tuy nhiên, mới đây, Google đã cho ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng dễ dàng và thuận lợi hơn trong khâu thanh toán. Đó là chức năng thanh toán tín dụng trực tuyến.

Chức năng này thực chất là những gói tín dụng có mức giá 5, 10, 15, 25 cho tới 50 USD. Người dùng có thể mua trước các gói tín dụng này và sau đó sử dụng để mua các ứng dụng trên Google Play.

Mặc dù cách mua gói tín dụng này không tiết kiệm được nhiều thời gian của người dùng (vì quá trình mua các gói tín dụng này cũng tương tự như mua một ứng dụng).

Tuy nhiên chức năng này sẽ khiến cho quá trình thanh toán "có vẻ" thuận lợi hơn khi người dùng đã thanh toán từ trước và đến khi có nhu cầu mua ứng dụng sẽ không phải thao tác nhiều như lần đầu thanh toán.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới