Hủy
Công Nghệ

iPhone 5 có giá bao nhiêu khi về Việt Nam?

Thứ Hai | 10/09/2012 20:33

iPhone 5 trong khoảng thời gian mới về Việt Nam nếu cao nhất cũng chỉ khoảng 25 triệu đồng, khó đạt đến mức 35 - 40 triệu đồng.
 

Trao đổi với ICTnews ngày 10/9, đại diện nhiều doanh nghiệp kinh doanh smartphone tại thị trường Hà Nội, TP.HCMcho rằng, sự xuất hiện của iPhone 5 tại Việt Nam sẽ không quá “nóng” như iPhone 3GS hay iPhone 4 đã từng tạo được hiệu ứng mạnh trong cộng đồng người tiêu dùng trước đây.

Ngoài ra, nguồn hàng iPhone 5 nhập về Việt Nam phong phú qua nhiều kênh, rất nhanh chóng qua đường xách tay hàng không, thế nên phần lớn người tiêu dùng sẽ có tâm lý chờ thêm một thời gian để giá sản phẩm hạ giá.

“Đặt trong thời điểm hiện nay, sẽ ít khách hàng, kể cả những người là tín đồ của Apple tại Việt Nam bất chấp giá cả để mua iPhone 5 ngay lập tức”, anh Văn cho biết, đồng thời nhận định giá bán của iPhone 5 trong khoảng thời gian mới về Việt Nam nếu cao nhất cũng chỉ khoảng 25 triệu đồng, khó đạt đến mức “ngất ngưởng” tới 35 - 40 triệu đồng tương tự như kỷ lục iPhone 4 từng tạo ra khi mới về Việt Nam hồi năm 2010.

Nguồn ICTNews


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong