Hủy
Công Nghệ

Schneider Electric giới thiệu bộ lưu điện Easy UPS 3S

Minh Đức Thứ Sáu | 16/03/2018 16:14

Schneider Electric đã tung ra thị trường sản phẩm bộ lưu điện Easy UPS 3S công suất 10 đến 40kVA với những thông số kĩ thuật tối ưu.
 

Bộ lưu điện Easy UPS 3S là một sự kết hợp đặc biệt của thiết kế tối ưu và những tính năng tiên tiến, giúp bảo vệ những thiết bị trọng yếu của doanh nghiệp trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau khỏi những tổn thất và hư hại do mất điện hay sự thay đổi dòng điện đột ngột.

Easy UPS 3S mang lại hiệu suất đến 96% ở chế độ chuyển đổi kép và  99% ở chế độ tiết kiệm năng lượng ECO mode, giúp nâng cao tiêu chuẩn đối với bộ lưu điện có công suất từ 10 đến 40kVA. Khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ cài đặt ban đầu (start-up) để đảm bảo sản phẩm được cấu hình đúng nhằm đạt được hiệu quả tối ưu, độ tin cậy cao và an toàn giúp doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm hoạt động.

Ông Pedro Robredo, Phó chủ tịch phụ trách nhóm các giải pháp Bảo Vệ Nguồn của Schneider Electric cho biết: “Bộ lưu điện Easy UPS 3S đáp ứng nhu cầu của thị trường đối với một giải pháp có khả năng đảm bảo tính sẵn sàng cao, độ tin cậy và chất lượng cao đi kèm khả năng quản lý dễ dàng, tiện lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trung tâm dữ liệu và các cơ sở sản xuất".

Với dòng UPS 3 pha này Schneider Electric sẽ đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và đối tác trong nhiều ngành công nghiệp và cho nhiều ứng dụng khác nhau. Bộ lưu điện công suất 10 đến 40 kVA mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích từ việc cài đặt, cấu hình, quản lý và bảo dưỡng một cách dễ dàng, cũng như tăng cường hiệu quả hoạt động.

Schneider Electric gioi thieu bo luu dien Easy UPS 3S
 

Những tính năng cải tiến và thân thiện với người dùng của bộ lưu điện Easy UPS 3S:
• Có thể vận hành ở nhiệt độ lên đến 40oC
• Được phủ một lớp bảo vệ giúp sản phẩm có thể hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt
• Dễ thay thế bộ lọc bụi
• Truy cập dễ dàng thông qua bảng điều khiển ở phía trước
• Dễ dàng giám sát và quản lý thông qua kiến trúc, giải pháp EcoStrucxure IT – kiến trúc dựa trên nền tảng điện toán đám mây và bộ phần mềm quản lý tại chỗ khi mua thẻ SNMP (Simple Network Management Protocol). 
• Dễ dàng kiểm tra hiệu suất của bộ lưu điện trước khi kết nối với hệ thống, mà không cần thông qua  quy trình thử tải giả 
 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới