Hủy
Kinh Doanh

Fonterra xác nhận không bán nguyên liệu nhiễm khuẩn độc cho Vinamilk

Thứ Sáu | 09/08/2013 20:16

Tất cả các nguyên liệu sữa của Fonterra được nhập khẩu bởi Vinamilk ở Việt Nam là an toàn và không bị ảnh hưởng bởi sự cố nhiễm khuẩn.
 
Ngày 8/8, Fonterra có văn bản gửi Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) xác nhận Fonterra đã không xuất khẩu hay bán cho Vinamilk nguyên liệu nằm trong ba lô bị nhiễm vi khauanr gây liệt cơ Clostridium Botulinum.

Ngày 8/8, Fonterra có văn bản gửi Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) xác nhận Fonterra đã không xuất khẩu hay bán cho Vinamilk nguyên liệu WPC80 cũng như bất cứ hỗn hợp nào mà thành phần có chứa WPC80 nằm trong ba lô bị nhiễm Clostridium Botulinum.

Văn bản này xác nhận Fonterra đã không xuất khẩu hay bán cho Vinamilk bất cứ nguyên liệu sữa nào bị ảnh hưởng bởi sự cố chất lượng này. Tất cả các nguyên liệu sữa của Fonterra được nhập khẩu bởi Vinamilk ở Việt Nam là an toàn và không bị ảnh hưởng bởi sự cố chất lượng này.

Fonterra khẳng định, tại Việt Nam, sự cố chất lượng chỉ ảnh hưởng đến hai nhà sản xuất sản phẩm tiêu dùng. Thông tin về các nhà sản xuất này và sản phẩm bị ảnh hưởng đã được công khai đại chúng. Vấn đề này không ảnh hưởng đến Vinamilk.

Văn bản xác nhận của
Văn bản xác nhận của Fonterra.

Nguồn Infonet


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới