Hủy
Kinh Doanh

Mai Linh giải thể công ty cà phê

Thứ Ba | 10/09/2013 17:14

Với lý do triển khai dự án không đạt hiệu quả, Mai Linh Miền Trung thông báo giải thể Công ty TNHH Cà phê Arabica Mai Linh.
 
Công ty cổ phần Mai Linh Miền Trung (Mã CK: MNC) vừa thông báo giải thể công ty con là Công ty TNHH một thành viên Cà phê Arabica Mai Linh với lý do việc triển khai dự án không đạt hiệu quả.

Theo Mai Linh, Arabica không có hợp đồng đang thực hiện và sẽ không ký hợp đồng mới mà không liên quan tới mục đích giải thể, những hợp đồng đã ký chưa hết thời hạn vẫn được duy trì.

Nếu có bất kỳ khoản nợ nào chưa thanh toán, hay liên quan tới quyền lợi của người lao động tại công ty con, Mai Linh Miền Trung cho biết sẽ liên đới chịu trách nhiệm và trả hết trong thời hạn 3 năm.

Tuy nhiên, theo Mai Linh, Abriaca Mai Linh hiện không còn khoản nợ nào, đồng thời sẽ không huy động vốn dưới mọi hình thức kể từ thời điểm quyết định giải thể.

Mai Linh Miền Trung là công ty con thuộc Tập đoàn Mai Linh do ông Hồ Huy làm chủ tịch HĐQT. Tập đoàn này hiện gặp khó khăn do đầu tư đa ngành và đang trong quá trình tái cấu trúc.

Nguồn VnExpress

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO