Hủy
Kinh Doanh

Ngân hàng Bảo Việt được mua bán trái phiếu

Thứ Tư | 01/10/2014 18:20

Ngân hàng Bảo Việt được bổ sung hoạt động mua, bán trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp; dịch vụ môi giới tiền tệ; mua, bán nợ vào giấy phép.
 
Ngày 30/9/2014, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 1982/QĐ-NHNN về việc bổ sung Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Bảo Việt.

Theo đó, NHNN chấp thuận bổ sung Khoản 2 Điều 3 Giấy phép thành lập và hoạt động số 328/GP-NHNN ngày 11/12/2008 của Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Bảo Việt nội dung hoạt động sau: Mua, bán trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp; Dịch vụ môi giới tiền tệ; Mua, bán nợ.

Ngân hàng TMCP Bảo Việt có trách nhiệm thực hiện các thủ tục quy định tại Khoản 4 Điều 29 Luật Các TCTD đối với nội dung hoạt động được bổ sung; Đồng thời triển khai các nội dung hoạt động được bổ sung theo quy định của NHNN và quy định của pháp luật có liên quan.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là một bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập và hoạt động số 328/GP-NHNN ngày 11/12/2008 của Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Bảo Việt.

Nguồn Theo DVO/SBV


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới