Hủy
Kinh Doanh

Ngành bao bì Việt Nam tiếp thu thêm nhiều kiến thức quốc tế

Thứ Tư | 13/09/2017 14:53

Hiệp Hội Doanh Nhân Việt Nam ở Nước Ngoài (BAOOV) cùng MyLan Group và Hội Bao Bì Thế Giới (WPO) đã tổ chức khóa học công nghệ đóng gói bao bì.
 

Khoá học công nghệ đóng gói bao bì diễn ra từ ngày 5/9 đến 8/9/2017 tại Trà Vinh được tổ chức bởi Hiệp Hội Doanh Nhân Việt Nam ở Nước Ngoài (BAOOV) kết hợp cùng MyLan Group và Hội Bao Bì Thế Giới (WPO) đã nhận được những phản hồi tích cực từ các chuyên gia và đại diện các doanh nghiệp tham dự.

Mặc dù khoá học diễn ra cận ngày lễ Quốc khánh 2/9, nhưng với uy tín về chất lượng và nội dung chương trình đào tạo, khoá học đã nhận được sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình từ các học viên đăng ký. “Chúng tôi tham dự khoá học với mong muốn tìm hiểu và cập nhật kiến thức về công nghệ đóng gói bao bì trên thế giới”, một học viên đến từ Công ty Cổ Phần in An Nhân đã chia sẻ.

Nganh bao bi Viet Nam tiep thu them nhieu kien thuc quoc te
 

Bên cạnh đó, các học viên cũng rất hào hứng với những kiến thức rất mới được cập nhật trong chương trình. Theo như nhận xét từ các học viên “Trong suốt khoá học, rất nhiều đề tài được đưa ra trao đổi và nhận được sự giải đáp nhiệt tình từ giáo sư Pierre Pienaar và thạc sỹ Alishan”.

Ban tổ chức hiểu được những mong muốn của các doanh nghiệp trong ngành công nghệ này, vì vậy đã thiết kế nội dung đào tạo liên quan chặt chẽ để mang lại hiệu quả cao trong việc giảng dạy. Đồng thời với sự truyền đạt của Giáo sư Pierre Pienaar – người có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn – đã giúp các học viên cập nhật được một khối lượng lớn kiến thức về công nghệ và kỹ thuật đóng gói bao bì từ nền tảng đến hiện đại đang được đưa vào sử dụng trên thị trường.

Nganh bao bi Viet Nam tiep thu them nhieu kien thuc quoc te
 

Giáo sư Pierre định hướng các doanh nghiệp đến việc chuyên môn hoá khả năng phát triển ứng dụng và thiết kế toàn diện ngành công nghiệp đóng gói bao bì bằng cách giới thiệu các kỹ thuật và công nghệ sản xuất thân thiện hơn với môi trường.Khóa học không chỉ truyền đạt các kiến thức chuyên môn mà còn mở rộng các tính năng khác của công nghệ đóng gói bao bì. Đề tài này đã được các giáo sư trình bày và hướng dẫn cho học viên khá ấn tượng.

Theo như nội dung của khoá học, bao bì không chỉ đơn thuần thực hiện tính năng bảo vệ sản phẩm mà bao bì được thiết kế đẹp và tinh tế còn được xem như một công cụ tiếp thị mang tính cạnh tranh cao. Nó có khả năng thu hút và kích thích thị hiếu của người tiêu dùng. Mặt khác, việc thiết kế nội dung trên ấn phẩm bao bì thật bắt mắt sẽ giúp việc kết nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng đạt hiệu quả cao.

Kết thúc khóa học này, 100% các học viên đã nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học một cách xuất sắc. Đây sẽ là nền tảng để những khóa học sau được tiếp diễn tốt hơn trong tương lai. 

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật