Hủy
Kinh Doanh

Thị trường suy giảm, SHN tăng trần 7 phiên liên tiếp

Thứ Tư | 11/12/2013 10:15

Áp lực bán ra vẫn còn mạnh nên hai chỉ số chưa cho dấu hiệu bứt phá. Tâm lý thận trọng tiếp tục làm thanh khoản suy giảm.
 

Trên HOSE, chỉ số VN-Index sau gần 20 phút đầu giao dịch giảm nhẹ 0.13 điểm, tương ứng 0.03% về mức 511.47 điểm. Khối lượng giao dịch chỉ đạt hơn 3 triệu đơn vị, tương ứng hơn 38 tỷ đồng.

Các mã bất động sản như DXG, FLC, HQC, HAG vẫn là tâm điểm giao dịch nhưng giao dịch nhiều nhất thuộc về VHG với gần 650 ngàn đơn vị. Hiện tại VHG đang giảm sàn và có dư bán sàn hơn 300 ngàn đơn vị.

Hỗ trợ cho thị trường lúc này là một số mã vốn hóa lớn như BVH, DPR, GMD, HSG, HVG. Trong đó, HSG với thông tin có thể được vào danh mục của V.N.M nên cũng phần nào hỗ trợ cho cổ phiếu này gia tăng.

Còn trên HNX, chỉ số HNX-Index giảm 0.13 điểm, tương ứng 0.19% về mức 66.01 điểm. Khối lượng giao dịch ở mức gần 6.4 triệu đơn vị, tương ứng hơn 44 tỷ đồng.

Nhiều mã trụ cột như ACB, CTS, BVS, PVS, SHB, KLS, VCG, VGS, VND chỉ đứng tham chiếu hoặc thậm chí suy giảm là nguyên nhân chính kéo giao dịch đi xuống.

Đặc biệt, SHN tiếp tục có phiên tăng trần, đưa giá cổ phiếu này lên mức 1,600 đồng. Đây là phiên tăng trần thứ 7 liên tiếp của SHN.

Nguồn Vietstock

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới