Hủy
Kinh Doanh

Times City: Khai trương cụm bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam

Chủ Nhật | 01/12/2013 20:15

 

Cụm bể bơi 4 mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam  đã chính thức khai trương ngày 1.12.2013
Cụm bể bơi 4 mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam đã chính thức khai trương ngày 1.12.2013

Ngày 1/12/2013, cụm bểbơi bốn mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam, diện tích 4.000m2 tại khu đô thị Times City đãchính thức khai trương. Tập đoàn Vingroup sẽ để cư dân khu căn hộ cao cấp Vinhomes - Times City sử dụng miễn phí.

Cụm bể bơi bốn mùa tọa lạc tạitầng hầm B2, tòa nhà T18, khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), vớiba bể bơi được phân chia theo các cấp độ: người lớn, thiếu niên vàtrẻ em.

Bể bơi người lớn có diện tích gần 1.400m2, dài 56m, dài hơn chiều dài tiêu chuẩn 50m của bể thi đấu Olympic.

Trên phần diện tích còn lại là bểbơi thiếu niên và bể bơi trẻ em với chiều sâu lần lượt là 0,9m và 0,5mđược kết nối liên hoàn.

Để đảm bảo hoạt động cả bốn mùatrong năm, toàn bộ cụm bể bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuầnhoàn và gia nhiệt hiện đại. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũngđược sưởi ấm vào mùa đông, đảm bảo phục vụ các tín đồ bơi lội trongmọi tình huống thời tiết.

Theo Vingroup thì cụm bể bơi này cũng có đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên hướng dẫn kỹ thuật bơi và tiến tới nơi đây sẽ tổ chức các lớp dạybơi, các hội thi bơi… Cư dân cũng cóthể sử dụng những dịch vụ khác, theo kế hoạch sẽ được cung cấp nhưđồ ăn nhẹ, cho thuê khăn tắm, đồ bơi, giữ đồ quý, ghế nghỉ….

Nhân dịp khai trương hạng mục dự án này vàohoạt động, bà Nguyễn Diệu Linh, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Việc Vingroup đưa Cụm bể bơi bốn mùa trongnhà lớn nhất Việt Nam tại Times City vào hoạt động với phương thứcphục vụ miễn phí cho cư dân là nỗ lực thể hiện cam kết chia sẻ, đồng hànhvới khách hàng và quyết tâm đưa khu căn hộ cao cấp Vinhomes - Times City trởthành không gian sống tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất Thủ đô.”

Vingroup cho biết, sau khi ra mắt Cụm bểbơi tại Times City, vào ngày 5/12/2013 tới, Vingroup sẽ khai trương chuỗibể bơi bốn mùa trong nhà tại Khu đô thị Royal City. Theo đó, tại mỗitòa nhà sẽ có một bể bơi phục vụ miễn phí hoàn toàn cho cư dân.

Trước đó, hàng loạt các hoạt độngtri ân khách hàng tại các khu đô thị của Vingroup như Times City; RoyalCity; Vincom Village đã được chủ đầu tư triển khai như: miễn phí 10 nămphí dịch vụ; cung cấp nước nóng sinh hoạt với giá đặc biệt ưu đãi; tặng họcbổng và thẻ y tế miễn phí tại hệ thống trường học Vinschool, Bệnh viện Đa khoaQuốc tế Vinmec; đồng thời xây dựng nhiều hạng mục tiện ích khác như sântennis, bóng rổ, bóng đá, khu vui chơi chung cho trẻ em, sảnh Lounge tạimỗi tòa nhà...

Cụm bể bơi bốn mùa trong nhà Times City

Mở cửa: 6h30 - 21h tất cả các ngày trong tuần.

Chi phí:

-Miễn phí hoàn toàn đối với cư dân

-Thu phí đối với người thân, bạn bè (đi cùng và được cư dân bảo lãnh):100.000đ/người

Vingroup cho biết nguồn phí thu được sẽ dùng phục vụ các hoạt động cộng đồng cho cư dân.Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong