Hủy
Kinh Doanh

Vietcombank và Smartlink cung cấp dịch vụ bán lẻ cho Vinecom

Thứ Sáu | 19/09/2014 20:33

Theo thỏa thuận hợp tác, Vietcombank sẽ phối hợp với Smartlink cung cấp toàn diện các dịch vụ ngân hàng, trong đó có dịch vụ bán lẻ cho Vinecom.
 
Ngày 19/09, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược triển khai các dịch vụ ngân hàng giữa Công ty trách nhiệm hữu hạn Vinecom (Vinecom-Tập đoàn VinGroup) và Công ty Cổ phần Dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink).

Theo thỏa thuận hợp tác, Vietcombank sẽ phối hợp với Smartlink cung cấp toàn diện các dịch vụ ngân hàng, trong đó có dịch vụ bán lẻ cho Vinecom nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất cũng như các phương thức thanh toán hiện đại, an toàn và tiện lợi.

Cũng theo thỏa thuận hợp tác, Vietcombank, Vinecom và Smartlink cam kết tăng cường hợp tác với mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển. Thông qua việc hợp tác này, Vietcombank, Vinecom và Smartlink sẽ cùng xúc tiến các hoạt động phát triển kinh doanh, quản lý nguồn vốn để khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên cũng như tiềm năng của thị trường trong và ngoài nước theo nguyên tắc đảm bảo lợi ích đa phương.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Đào Minh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietcombạnk cho biết: “Trong lĩnh vực thanh toán, thương mại điện tử, Vietcombank luôn là ngân hàng đi đầu và cũng là ngân hàng đầu tiên đặt nền móng cho thanh toán điện tử tại Việt Nam, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại và các sản phẩm dịch vụ tốt, đặc biệt là dịch vụ thẻ. Việc phát triển lĩnh vực bán lẻ là một chiến lược của Vietcombank. Tôi mong rằng, sự hợp tác giữa 3 đơn vị sẽ mang lại hiệu quả, lợi ích chung.”

Vinecom là một công ty trực thuộc Tập đoàn VinGroup hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử với quyết tâm chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của Vinecom là tạo ra kênh bán lẻ trực tuyến đáng tin cậy, chuyên nghiệp và quy mô cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ không chỉ của Tập đoàn VinGroup, mà còn của các đối tác và các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ khác.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới