Hủy
Sách hay

Đừng kết hôn trước tuổi 30

Thứ Năm | 10/04/2014 20:15

Cuốn sách "Đừng kết hôn trước tuổi 30" được mệnh danh là bản tuyên ngôn của phụ nữ đối với tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống hiện đại.
 

Từ một cô gái da vàng nhỏ bé sống thu mình khép kín giữa lòng đất Mỹ phồn hoa rộng lớn,Trần Du đã trở thành một công dân quốc tế, một cô gái của thời đại mới dám khiêu chiến vớimọi quy tắc thủ cựu của thế giới này để trở thành một người phụ nữ chín chắn, dám nói "không" vớinhững thứ không thuộc về mình.

g

31 tuổi, cô trở thành phó thị trưởng thành phố Los Angeles, sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô thamgia vào lĩnh vực tuyển dụng nhân tài cao cấp cho các công ty đa quốc gia, sau bao năm bôn ba, côcũng đã tìm được cho mình một Mr. Right hoàn hảo và hạ sinh 2 cô con gái đáng yêu. Nhìn qua nhưvậy, chúng ta có thể đoán rằng tác giả đã trang bị cho mình một thái độ sống vô cùng đúng đắn, cùngvới nguồn năng lượng dồi dào để xây dựng nên một cuộc sống và sự nghiệp mà nhiều người hằng mơước.

Trong cuốn sách, tác giả mang đến cho độc giả một giá trị quan vô cùng mới mẻ và giàu sức thuyếtphục: Hãy kết hôn, khi bạn đã có một sự nghiệp vững chắc, và đảm bảo rằng bản thân đã thực sự chínchắn khi đưa ra lựa chọn đối với hạnh phúc của mình, tuyệt đối đừng kết hôn chỉ vì những sự thúc épcủa độ tuổi, gia đình hay những người xung quanh.

Dù bạn là một phụ nữ còn độc thân, có gia đình, hay đã ly hôn thì cuốn sách này đều thuộc vềbạn. Nó chỉ cho bạn cách cần suy nghĩ như thế nào, cách thức xác định khát vọng của mình, cụ thểhóa những khát vọng đó; thậm chí còn giúp bạn làm thế nào để quyến rũ được một nửa lý tưởng củamình và đạt được tất cả những gì bạn đáng có trong cuộc đời. Và điều mấu chốt, nó dạy bạn làm thếnào để vừa tận hưởng những lạc thú của cuộc sống, lại vừa làm tất cả những việc đó một cách thoảimái và thích thú nhất.

Nguồn Zing


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới