Hủy
Bất động sản

200 triệu USD phát triển du lịch cao cấp tại Khánh Hòa

Thứ Sáu | 18/01/2013 21:26

Tập đoàn Emirates sẽ tài trợ 200 triệu USD cho liên doanh giữa Thụy Sĩ và Việt Nam để triển khai các dự án du lịch cao cấp tại tỉnh Khánh Hòa.
 

Ngày 18/1, liên doanh giữa Tập đoàn Swiss Attixs Hospitality Group (Thụy Sĩ) và công ty cổ phần Đầu tư Bảo Lâm (Việt Nam, có trụ sở tại Hà Nội) tổ chức lễ ký kết về việc sử dụng nguồn vốn tài trợ 200 triệu USD để triển khai các dự án du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp tại tỉnh Khánh Hòa.

Số vốn trên của Tập đoàn Emirates NBD Bank PJSC (Các tiểu vương quốc Ảrập).

Theo ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư Bảo Lâm, ngay trong năm nay liên doanh này sẽ khởi động dự án xây dựng Khu nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp tại Khu Bắc bán đảo Cam Ranh, đạt tiêu chuẩn 6 sao, với vốn đầu tư dự kiến khoảng 80 triệu USD.

Tiếp đó, liên doanh này sẽ tiến hành khảo sát, lựa chọn một số địa điểm nữa tại Khánh Hòa để triển khai thêm các dự án du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp khác.

Swiss Attixs Hospitality Group là tập đoàn chuyên phát triển và quản lý các bất động sản cao cấp thuộc ngành nghỉ dưỡng, du lịch, khách sạn, cũng như cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cần thiết cho những dự án du lịch cao cấp.

Đến cuối năm 2012, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh có 33 nhà đầu tư với 32 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, với tổng số vốn đăng ký đầu tư gần 20.000 tỷ đồng.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong