Hủy
Công Nghệ

Cổ phiếu Google vượt 900 USD ngay trước thềm Google I/O

Thứ Sáu | 17/05/2013 09:14

Cổ phiếu của Google tăng mạnh do nhà đầu tư kỳ vọng vào những sản phẩm mới mang tính đột phá sẽ ra mắt tại Google I/O đang diễn ra tại San Francisco.
 
Ghi nhận từ sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, cổ phiếu của Google vào cuối ngày 15/5, đã chốt mức 905,465 USD (có lúc tăng lên 911,76 USD), tăng 18,365 điểm tương đương với 2,07% so với 894,02 USD của phiên giao dịch trước đó.

co phieu google
Cổ phiếu google vượt ngưỡng 900 USD.

Hiện tại, các nhà đầu tư đang kỳ vọng Google sẽ mang đến Google I/O những sản phẩm đột phá hơn. Theo giới thạo tin, dự kiến gã khổng lồ tìm kiếm sẽ cho ra mắt tại Hội nghị những sản phẩm bao gồm phiên bản tiếp theo của HĐH Android, Chrome, công cụ tìm kiếm, Google Maps, dịch vụ âm nhạc trực tuyến, các ứng dụng mới,... và cũng có thể sẽ có mặt cả MTB hay smartphone mang thương hiệu của hãng.

Cổ phiếu của Google và Apple
Cổ phiếu của Google và Apple

Đối lập với Google, Apple hiện có một kết quả không mấy khả quan khi liên tục "đi xuống". Kết thúc phiên giao dịch cùng ngày, cổ phiếu của hãng đã chốt mức 433 USD, giảm 2,4%. Hiện Apple cũng đang chuẩn bị cho sự kiện của mình vào 10/6 tới, có thể sẽ ra mắt Apple TV, iPhone 5S, iOS 7 và cũng có thể là 1 iWatch.

Nguồn Thongtincongnghe


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới