Hủy
Công Nghệ

Facebook mở văn phòng quốc tế đầu tiên

Thứ Năm | 26/07/2012 17:42

Ngày 26/7, Facebook thông báo sắp mở một văn phòng dành cho các kỹ sư phần mềm tại thủ đô London nước Anh.
 
Hiện Facebook đã có một số văn phòng như vậy ở Mỹ nhưng đây là văn phòng đầu tiên của họ đặt tại nước ngoài. Văn phòng mới này hiện đang tìm kiếm 22 vị trí nhân sự cho các nhà lập trình tài năng.

Facebook đánh giá London là một địa điểm phù hợp để xây dựng trụ sở khi bản thân thành phố này là đô thị hàng đầu thế giới, cộng đồng dân cư năng động và có nhiều nhân tài về lập trình.

Philip Su, kỹ sư phần mềm, người sẽ quản lý đội ngũ kỹ thuật tại đây cho biết nhóm bắt đầu với quy mô nhỏ nhưng kỹ năng tinh nhuệ, sau đó sẽ tìm kiếm và thu hút tài năng tại địa phương. Từ đó phát triển theo thời gian và tham gia xây dựng sản phẩm chiến lược cho Facebook như các ứng dụng di động và nền tảng phát triển mới.

Động thái này đưa ra khi Facebook đang tăng cường tập trung vào các thị trường quốc tế trong bối cảnh lượng người dùng tại Mỹ tăng chậm, nhưng lượng người dùng ở châu Á và Nam Mỹ lại tăng rất nhanh.

Đồng thời Facebook cũng có nhu cầu tìm kiếm những kỹ sư tài năng nhất mà Silicon không thể đáp ứng được. London, nơi tập trung các công ty khởi nghiệp với đội ngũ nhân lực tài giỏi sẽ là nơi hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Nguồn Genk.vn

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật