Hủy
Kinh Doanh

Gần 20.000 lít xăng A92 không đạt tiêu chuẩn tại Đồng Nai

Thứ Hai | 19/11/2012 22:30

Gần 20.000 lít xăng A92 của Công ty TNHH Hiệp Phú Thành tại Trảng Bom, Đồng Nai không đáp ứng yêu cầu về chỉ số octan trong xăng.
 

Ngày 19/11, Đoàn kiểm tra Liên ngành 127 tỉnh Đồng Nai cho biết, qua giám định mẫu xăng A92 của trạm xăng Hiệp Phú Thành (thuộc Công ty TNHH Hiệp Phú Thành, đóng tại xã Tây Hoà, huyện Trảng Bom) cho thấy chỉ số octan của gần 20.000 lít xăng tại trạm xăng trên không đạt tiêu chuẩn.

Trước đó, nhiều người dân phản ánh sau khi bơm xăng tại trạm xăng trên thì xe bị chết máy, không khởi động được. Ngày 7/11 Đoàn kiểm tra Liên ngành 127 tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra trạm xăng Hiệp Phú Thành, sau đó thực hiện test nhanh mẫu xăng ở các trụ bơm, bước đầu cho thấy xăng có màu lạ và có dấu hiệu không đạt chuẩn theo quy định. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản hành chính và niêm phong bồn chứa 19.800 lít xăng A92 cũng như trụ bơm của bồn trên.

Sau quá trình giám định mẫu xăng của trạm xăng Hiệp Phú Thành đã cho kết quả chỉ số octan (một phụ gia chống cháy) của số xăng trên không đạt tiêu chuẩn. Hiện Đoàn Liên ngành 127 tỉnh Đồng Nai đang tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật và yêu cầu đơn vị này phải tái xuất số xăng trên.

Nguồn TTXVN


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong