Hủy
Kinh Doanh

ISUZU Việt Nam - Kỷ niệm 20 năm thành lập

Thứ Hai | 23/11/2015 10:14

Isuzu Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, đánh dấu sự trưởng thành và mở đầu cho nhiều thành tựu khác của Isuzu tại Việt Nam
 

Ngày 20/11, Isuzu Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập. Tham dự sự kiện có các lãnh đạo cao cấp đến từ Tập đoàn Isuzu Nhật Bản, Tập đoàn Itochu Nhật Bản, SAMCO và Gia Định Resco cùng đại diện các ban ngành địa phương, đối tác, hệ thống đại lý và các khách hàng thân thiết.

Thành lập năm 1995, Isuzu Việt Nam là doanh nghiệp liên doanh Việt – Nhật với số vốn đầu tư ban đầu 50 triệu USD, 83 nhân viên và sản lượng sản xuất chưa được trăm chiếc/năm. Đến nay, Isuzu Việt Nam đã phát triển với 600 nhân viên và sản lượng sản xuất đạt 8,000 xe/năm cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc. Isuzu cung cấp cho  thị trường đa dạng các dòng xe tải chất lượng cao cùng xe bán tải D-MAX mạnh mẽ và hiện đại.

Các cổ đông của Isuzu Việt Nam đều có chung nhận định rằng giai đoạn sắp tới với những thay đổi của nền kinh tế chính là cơ hội lớn để Isuzu Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nhân dịp này, Isuzu Việt Nam mong muốn gửi đến khách hàng, đối tác lời tri ân chân thành. Cột mốc 20 năm không chỉ đánh dấu sự trưởng thành mà còn là sự mở đầu cho nhiều thành tựu khác của Isuzu Việt Nam trong tương lai.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới