Hủy
Kinh Doanh

Khai mạc Triển lãm thực phẩm và đồ uống Fi Vietnam lần 2

Thứ Năm | 21/05/2015 16:00

Triển lãm thực phẩm và đồ uống Fi Việt Nam 2015 lần 2 được tổ chức từ 20-22.5.2015
 

Hơn 100 đơn vị cung cấp nguyên liệu phụ gia hàng đầu khu vực trong nước và quốc tế đã tham gia triển lãm lần này. Fi Vietnam 2015 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia trong ngành thực phẩm và đồ uống đến để tìm kiếm những phụ gia tiên tiến, nâng cao sự am hiểu thị trường, thiết lập mối quan hệ kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

Giám Đốc Kinh Doanh Công ty UBM Asia (Thái Lan) là bà Rungphech (Rose) Chitanuwat, chia sẻ “Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi từ phía nhà trưng bày và khách tham quan”.

Đặc biệt triển lãm lần này còn tổ chức hội thảo quốc tế VAFoST “Phụ gia cho thành công – kết nối nhà phát triển sản phẩm thực phẩm và người tiêu dùng”, vào ngày 21.5. Hội thảo sẽ giúp cập nhật thông tin về các vấn đề chính, những sáng kiến mới trong ngành thực phẩm, cung cấp cái nhìn sâu sắc của người tiêu dùng về phụ gia thực phẩm, những cập nhật về an toàn thực phẩm, những phụ gia mới an toàn để cải thiện màu sắc, hương vị thực phẩm truyền thống, công nghệ nano trong phát triển sản phẩm thực phẩm, những tiến bộ của thực phẩm chức năng và những chất bảo quản an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, những đơn vị trưng bày cũng sẽ có những chia sẻ chuyên môn về những sản phẩm, ứng dụng, những nghiên cứu, xu hướng mới trên thị trường v..v.. tại các buổi hội thảo chuyên ngành.

Bà Chitanuwat chia sẻ thêm “Như một phần trong cam kết về việc giáo dục và phát triển những kỹ năng, công ty UBM rất tự hào khi được hỗ trợ kinh phí giúp 20 đội sinh viên phát triển các sản phẩm của mình tại cuộc thi Fi Vietnam – VAFoST Giải thưởng thực phẩm an toàn cho các tài năng trẻ. Với những thành phẩm của mình, các sinh viên ngành thực phẩm Việt Nam đã chứng tỏ họ đã hội tụ được đầy đủ những yếu tố để có thể cạnh tranh trong môi trường thực tiễn bằng việc sử dụng những nguyên liệu phụ gia nội địa để phát triển những sản phẩm mới.

Trong năm thứ hai tổ chức, chương trình nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của các khoa Khoa học thực phẩm tại các trường Đại Học Việt Nam. Sẽ có 20 sản phẩm được trưng bày tại triển lãm Fi Vietnam và giải thưởng sẽ được công bố bởi các khoa học gia nổi tiếng trong ngành thực phẩm thế giới vào ngày 21.5” Bà Chitanuwat cho biết.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong