Hủy
Kinh Doanh

Nghệ An thu hồi 7 dự án chậm tiến độ

Thứ Năm | 28/06/2012 11:41

Các chủ dự án phải nộp Giấy chứng nhận đầu tư về Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh và chấm dứt mọi hoạt động liên quan đến dự án.
 
Từ ngày 22 – 25/6, UBND tỉnh Nghệ An đã ban hành các quyết định chấm dứt hoạt động và thu hồi giấy chứng nhận đầu tư của 7 dự án không triển khai theo đúng tiến độ quy định.

Theo đó, 7 dự án bị thu hồi gồm Nhà máy xi măng Sài Gòn - Tân Kỳ của CTCP Xi măng Sài Gòn - Tân Kỳ làm chủ đầu tư. Dự án Vận tải công cộng bằng xe buýt tại thành phố Vinh và các vùng phụ cận của Công ty TNHH Phúc Xuyên.

Dự án đóng mới tàu chở dầu trọng tải 5.000 tấn chạy tuyến quốc tế, hạn chế cấp 1 của CTCP Sản xuất Thương mại Dịch vụ Vận tải Ngọc Mai. Dự án Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc - DS Power International Việt Nam của Công ty TNHH Power International - Hàn Quốc.

Dự án Trường học và Ký túc xá Trung tâm Dạy nghề cho người khuyết tật và học sinh nghèo của Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật và học sinh nghèo. Dự án Trồng rừng nguyên liệu và cây cao su gắn với sản xuất nông lâm kết hợp, cải tạo rừng nghèo theo hướng kinh doanh tổng hợp, phát triển bền vững của CTCP Thương mại Tổng hợp Tây An.

Dự án Lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất chả cá Surimi đông lạnh của CTCP Xuất nhập khẩu thủy sản Nghệ An và Công ty HAN MI INDUSTRY Hàn Quốc.

Các quyết định cũng nêu rõ, yêu cầu các chủ đầu tư nộp lại bản gốc Giấy chứng nhận đầu tư về Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, chấm dứt các hoạt động liên quan đến dự án theo quy định của pháp luật, chịu trách nhiệm về các khoản nợ, các khoản phí phải nộp và các nghĩa vụ tài sản khác chưa thanh toán nếu có theo quy định của pháp luật hiện hành.

Nguồn Báo Nghệ An

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO